• Zalo

Á hậu Huyền My 'lên đời' xe hơi thể thao hơn 6 tỷ đồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 07/03/2019 07:15:00 +07:00

Người đẹp đã tự sắm cho mình một chiếc xe hơi mới sau nhiều năm miệt mài hoạt động nghệ thuật.

Á hậu Huyền My đã gây bất ngờ cho khán giả khi khoe loạt hình ảnh của mình bên chiếc xe hơi tiền tỷ mới tậu. Được biết, đây là mẫu xe thể thao 2 cửa từ thương hiệu xe sang Anh Quốc Jaguar có giá hơn 6 tỷ đồng. "Mình tự chúc mừng mình. Năm tuổi hoan hỷ" - Á hậu Việt Nam 2014 háo hức chia sẻ.

Rất nhiều bạn bè của Á hậu Huyền My đã vào gửi lời chúc mừng đến cô. Trong số đó, Hồ Ngọc Hà cho biết đang rất ghen tị với em gái còn Á hậu Diễm Trang trêu Huyền My rằng hôm nào cô ra Hà Nội, Huyền My nhớ lái xe đưa cô dạo một vòng.

a hau huyen my mua xe moi (2)

Trước đây, Á hậu Huyền My thường sử dụng dòng xe sang Mercedes - Benz để phục vụ cho việc đi lại của mình. Mẫu xe cô sử dụng là S400 có giá gần 4 tỷ đồng.

a hau huyen my mua xe moi (3) 3

Sau một thời gian trung thành với thương hiệu xe ngôi sao 3 cánh, Á hậu Huyền My tậu cho mình mẫu xe thể thao 2 cửa Jaguar F-Type Coupe có giá gần 7 tỷ đồng.

a hau huyen my mua xe moi (7) 7

 

a hau huyen my mua xe moi (1)

Sau một thời gian miệt mài hoạt động nghệ thuật, Á hậu Huyền My đã tậu cho mình chiếc xe mới sang chảnh.

a hau huyen my mua xe moi (4) 3

Thông qua những hình ảnh Á hậu chia sẻ, Jaguar F-Type Coupe màu trắng này có nội thất xe màu đỏ nổi bật, dáng xe thể thao thon gọn rất cá tính.

a hau huyen my mua xe moi (5) 5

Kể từ sau khi đăng quang Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My có nhiều hoạt động nổi bật và cũng tất bật với lịch trình riêng của mình. Không chỉ thường xuyên xuất hiện ở các sự kiện, Á hậu sinh năm 1995 còn là người đại diện của nhiều thương hiệu, đắt show quảng cáo...

a hau huyen my mua xe moi (6) 5

Ngoài xe hơi tiền tỷ, Huyền My còn có hẳn một không gian riêng trong nhà để làm nơi chứa túi xách, giày hàng hiệu đắt đỏ. Vì vậy, không khó hiểu để đoán được mức cát-xê của nàng Á hậu xinh đẹp này.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin