Á hậu Huyền My hé lộ kế hoạch sang Myanmar đóng phim điện ảnh đầu tiên

(VTC News) - Á hậu Huyền My hé lộ kế hoạch sang Myanmar đóng phim điện ảnh đầu tiên được sản xuất bởi một trong những công ty truyền thông hàng đầu của đất nước này.

Theo lịch trình, Huyền My sẽ bay sang thành phố Yangon, Myanmar vào đầu tuần này. Sau đó, cô tiếp tục bay sớm đến vùng núi cao Kalaw để quay trong vòng 5 ngày trước khi về Yangon quay nốt phần còn lại. Trong phim điện ảnh đầu tiên của Huyền My, cô sẽ đóng cặp cùng diễn viên nam chính Nay Toe, là một diễn viên nổi tiếng đã từng đoạt giải Myanmar Academy Awards 2009.

A hau Huyen My he lo ke hoach sang Myanmar dong phim dien anh dau tien hinh anh 1

 

Kịch bản lời thoại của Huyền My sẽ nói trực tiếp bằng tiếng Anh kèm phụ đề tiếng Myanmar, vì thế á hậu Việt Nam 2014 dành nhiều thời gian nghiên cứu kịch bản cũng như trau dồi ngoại ngữ để thể hiện vai diễn một cách tốt nhất.

A hau Huyen My he lo ke hoach sang Myanmar dong phim dien anh dau tien hinh anh 2

 

Năm 2015, Huyền My từng nhận lời tham dự một bộ phim điện ảnh hữu nghị giữa Việt Nam và Myanmar mang tên The lover with beautiful heart. Tuy nhiên, do điều kiện khách quan nên bộ phim chưa thực hiện được. Vì thế, nhà sản xuất quyết định thay đổi kịch bản khác phù hợp hơn để kịp gửi lời mời và hợp tác Huyền My như dự kiến ban đầu.

A hau Huyen My he lo ke hoach sang Myanmar dong phim dien anh dau tien hinh anh 3

 

Đây không phải lần đầu tiên Huyền My sang Myanmar diễn xuất. Cách đây vài tuần, cô cũng có chuyến công tác ở Myanmar và quay quảng cáo. Sở hữu vóc dáng nổi bật, gương mặt xinh đẹp, Huyền My hiện là người đẹp nhận được đông đảo tình cảm yêu mến tại đất nước bạn. Á hậu Việt Nam cũng gây ấn tượng bởi phong cách chuyên nghiệp, hết mình vì công việc.

A hau Huyen My he lo ke hoach sang Myanmar dong phim dien anh dau tien hinh anh 4

 

Cũng trong dịp đặc biệt này, Huyền My thực hiện bộ ảnh thời trang với phong cách mới gửi đến công chúng trước khi lên đường sang Myanmar. Trong bộ ảnh, Huyền My lựa chọn loạt thiết kế đơn giản nhưng tôn lên lợi thế vóc dáng đồng hồ cát hay làn da mịn màng của người đẹp sinh năm 1995.

A hau Huyen My he lo ke hoach sang Myanmar dong phim dien anh dau tien hinh anh 5

 

>>> Đọc thêm: Á hậu Huyền My chụp ảnh ‘tự sướng’ cùng sinh viên Thủ đô

Video: Những lần khoe khéo vẻ gợi cảm của á hậu Huyền My

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU