• Zalo

Á hậu Huyền My hé lộ đám cưới bí mật trên biển chỉ có 50 khách mời

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 05/01/2019 16:00:00 +07:00

Huyền My tâm sự, cô muốn có một đám cưới bí mật, tổ chức trên bãi biển và sẽ chỉ có khoảng 50 người tham dự.

_W5A6203 9

Ngay những ngày đầu năm mới, Á hậu Huyền My trình làng bộ ảnh mới.

_W5A6147 7

Trong bộ ảnh này, Huyền My gây ấn tượng với mái tóc tém và biểu cảm sắc lạnh

_W5A6030 7

Huyền My chia sẻ, năm 2019 cô mong muốn mình sẽ có đổi mới trong tất cả mọi chuyện. “My đang rất nỗ lực để thay đổi hình ảnh trong mắt của chính mình và của khán giả vì My rất sợ bị một màu. My hy vọng mình sẽ đổi mới ở tất cả mọi mặt trong năm 2019” – người đẹp chia sẻ.

_W5A5853-1 5

Còn trong chuyện tình cảm, Huyền My tự nhận bản thân cô cũng không quá mong chờ gì nhiều. “Cứ cho là cái duyên của mình vẫn chưa tới đi, và tranh thủ trong lúc đó thì mình tập trung cho công việc” – cô nói.

_W5A5777 5

Huyền My khẳng định: “Hiện giờ tôi đang độc thân và không yêu ai cả".

_W5A5674 3

Huyền My cũng cho biết bạn bè của cô đều lập gia đình và có con cái rồi nên nhiều khi cô cũng hơi sốt ruột và lo lắng. Trước đó, Huyền My có quan điểm lập gia đình sớm vào năm 20 tuổi vì cô cho rằng nếu có con sớm, mình sẽ có cơ hội gần gũi với con hơn. Á hậu rất thích có con gái.

_W5A5612 3

Thời gian gần đây, hình ảnh Huyền My đi thử váy cưới cũng khiến khán giả thắc mắc khi nào người đẹp sẽ lên xe hoa. Á hậu tâm sự: “Trước đây My từng có một thời gian làm người mẫu nên số lần mặc váy cưới đến bây giờ chắc không đếm được nữa rồi. Chính vì thế nên nhiều khi mình cũng băn khoăn không biết cái cảm giác đến lúc mặc váy cưới thực sự nó sẽ như thế nào nữa. Nhưng My tin rằng đó sẽ là một khoảnh khắc thiêng liêng, và cũng hay tưởng tượng đến khung cảnh ấy”.

_W5A5288

Khi được hỏi cô mong muốn tổ chức một đám cưới như thế nào trong tương lai, Huyền My bật mí: “Nếu sau này làm đám cưới, My rất mong muốn sẽ được tổ chức ở trên bãi biển và sẽ chỉ mời những người rất rất thân mà thôi, khoảng 50 người. Ở đó mình sẽ mặc váy cưới đơn giản và tổ chức party với những người bạn của mình. Đây sẽ là đám cưới bí mật và không có ai biết về nó cả. Còn sau đó My sẽ tổ chức một đám cưới ở Hà Nội giống như những người bình thường khác”.

_W5A5374

Trong chuyện tình cảm, Huyền My khẳng định giờ đây cô là một người lý trí và bản lĩnh hơn rất nhiều. “Trước đây, My rất trẻ con, nên khi đó sẽ chọn nghe theo con tim, nhưng sau một thời gian trải nghiệm, va vấp rồi thì My nghĩ mình lý trý hơn. Khi trưởng thành, mọi suy nghĩ sẽ khác đi và chúng ta sẽ xử lý mọi việc theo đúng độ tuổi của mình".

Linh Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Á hậu Huyền My hé lộ đám cưới bí mật trên biển chỉ có 50 khách mời" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin