• Zalo

Á hậu Huyền My e ấp dựa vào cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/02/2019 14:05:00 +07:00

Tối 1/2, Á hậu Huyền My hội ngộ cầu thủ Đoàn Văn Hậu khi là khách mời tham dự chương trình lễ trao giải Cúp chiến thắng 2018.

IMG_7321 5

Có dịp hội ngộ trong một sự kiện tại Hà Nội, Á hậu Huyền My e ấp dựa vào vai cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Trước đó, cô thường xuyên thể hiện sự yêu quý đối với cầu thủ trẻ này. Á hậu Huyền My thậm chí còn rất nhiều lần gọi cầu thủ Đoàn Văn Hậu là thần tượng của mình trong các bài viết trên trang cá nhân

IMG_7322 6

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Huyền My chụp ảnh với Đoàn Văn Hậu. Trước đó trong lễ ăn mừng đội tuyển U23, Văn Hậu từng đứng cạnh Á Hậu Huyền My để chụp ảnh lưu niệm nhưng anh chàng tỏ ra khá ngại ngùng và e thẹn. Trong lần hội ngộ này, Văn Hậu tự tin hơn rất nhiều khi tạo dáng chụp ảnh và còn "bắn tim" cùng Huyền My.

DSC_8295 3

Tham dự sự kiện, Á hậu Huyền My hoá nàng công chúa kiêu kỳ khi diện bộ váy đỏ rực khoe vai trần và vòng một gợi cảm. Cô chọn kiểu tóc búi và trang điểm tông nhẹ nhàng để làm tôn lên gương mặt thanh thoát và vóc dáng gợi cảm của mình.

DSC_8032

Những ngày cuối năm, Huyền My vô cùng bận rộn tham gia các sự kiện. Tuy nhiên, cô cho biết kể từ ngày 29 Tết sẽ nghỉ ngơi hoàn toàn để chuẩn bị ăn Tết cùng gia đình. Huyền My cũng tiết lộ kế hoạch cùng gia đình đi du lịch châu Âu để đón năm mới 2019.

DSC_8279 3

Vẻ ngoài xinh đẹp của Á hậu Huyền My.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin