• Zalo

Á hậu Huyền My đọ vẻ gợi cảm cùng Jennifer Phạm

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 12/01/2016 02:41:00 +07:00

Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My cùng Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm 'đốt mắt' khán giả với những trang phục màu nude xuyên thấu, cắt xẻ vô cùng sexy.

(VTC News) - Á hậu Huyền My cùng Jennifer Phạm 'đốt mắt' khán giả với những trang phục xuyên thấu, cắt xẻ vô cùng sexy.

Hoa hậu Jennifer Phạm vừa bay vào TP.HCM chiều 11/1 để tham gia  một sự kiện vào buổi tối. Ngay khi xuất hiện, cô đã thu hút mọi ánh nhìn.

Người đẹp 'gái hai con' diện một chiếc đầm màu hồng ngọt ngào với đường xẻ chữ V khoe vẻ sexy. Đi cùng cô là bạn nhảy Teodor Georgiev.

Video Á hậu Huyền My được nghênh đón ở Myanmar:
Jennifer Phạm 1
Jennifer Phạm đi xe sang bạc tỷ đến sự kiện.
Jennifer Phạm 2
Jennifer Phạm 3
Jennifer Phạm 4
Dù rất bận rộn công việc gia đình nhưng người đẹp vẫn tranh thủ tập luyện gấp rút cho những ngày ghi hình sắp đến. Bạn nhảy cũng phải ra tận Hà Nội để tập nhảy cho cô.

Vừa trở về Việt Nam sau đợt nghỉ dài đón Giáng Sinh và năm mới ở Mỹ, Jennifer Phạm đã dốc sức luyện tập để chuẩn bị cho buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016.
Jennifer Phạm 5
Jennifer Phạm cùng Huyền My khoe vẻ sexy.
Tại đây, Jennifer Phạm đã có dịp hội ngộ với Á hậu Huyền My. Hai người đẹp đua nhau khoe sắc, 'đốt mắt' khán giả với những trang phục hở bạo.

Huyền My diện một bộ đầm ren xuyên thấu màu da vô cùng lộng lẫy, bắt mắt. Kiểu dáng ôm sát của trang phục giúp cô khoe được chiều cao ấn tượng cùng những đường cong nóng bỏng.
Huyền My 1
Huyền My 2
Huyền My 3

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Á hậu Huyền My đọ vẻ gợi cảm cùng Jennifer Phạm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin