Á hậu Huyền My đọ sắc với Đặng Thu Thảo

(VTC News) - Hoa hậu Đặng Thu Thảo và Á hậu Huyền My đã có dịp đọ sắc khi cùng đến dự buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Thuỳ Dung, Kỳ Duyên, Mai Phương Thuý, Hà Kiều Anh cùng nhiều Á hậu và người đẹp đã đến tham dự buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Qua 28 năm phát triển cùng 14 hoa hậu đăng quang, Hoa hậu Việt Nam đã trở thành cuộc thi sắc đẹp có truyền thống lâu dài nhất, uy tín nhất và nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo công chúng khắp cả nước cũng như quốc tế.

Video Hoa hậu Kỳ Duyên bất bình vì dính scandal oan ức:
  Hoa hậu Đặng Thu Thảo. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo. 

  Hoa hậu Thuỳ Dung. 

Hoa hậu Thuỳ Dung. 

  Á hậu Huyền My diện đầm cúp khoe vẻ sexy.

Á hậu Huyền My diện đầm cúp khoe vẻ sexy.

Điều đặc biệt của năm nay là sau 14 năm, vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam trở lại với Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn mang đến cho cuộc thi nhiều điểm sáng mới lạ và hấp dẫn.

Cuộc thi năm nay sẽ được tăng cường nhiều nội dung thi, giải thưởng mới, để tăng cường ý nghĩa xã hội nhân văn cho cuộc thi, gắn kết hơn với cộng đồng, cuộc thi có cơ cấu giải như thường niên bao gồm:

Các giải chính: Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 1, Á hậu 2 và các giải phụ: Người đẹp tài năng, Người đẹp biển, Người có gương mặt đẹp nhất, Người đẹp áo dài, Người có làn da đẹp nhất, Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người có mái tóc đẹp nhất, và có thêm giải mới:  Giải Người đẹp Nhân ái.
  Hoa hậu Hà Kiều Anh. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh. 

  Hoa hậu Kỳ Duyên. 

Hoa hậu Kỳ Duyên. 

  Á hậu Diễm Trang. 

Á hậu Diễm Trang. 

Khoảng 40 thí sinh sẽ lọt vào vào vòng chung kết, mỗi thí sinh sẽ đảm nhận một dự án từ thiện và chịu trách nhiệm trình bày ý nghĩa của dự án, trực tiếp triển khai dự án.

Giải thưởng của cuộc thi gồm:

Hoa hậu được trao vương miện, giải thưởng bằng tiền 500.000.000 đồng.
Á hậu 1 được trao giải thưởng bằng tiền 300.000 triệu đồng.
Á hậu 2 được trao giải thưởng bằng tiền 200.000 triệu đồng.
Các giải phụ: 50.000.000 đồng/giải.

BTC cũng đã quyết định dành 500.000.000 đồng tặng cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Trung Ngạn
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa