Á hậu Huyền My diện cả ‘cây đen’ 2 tỷ đồng đi sự kiện

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 24/10/2018 11:22:00 +07:00

Á hậu Việt Nam 2014 gây chú ý khi xuất hiện ở sự kiện cùng loạt phụ kiện có giá lên tới 2 tỷ đồng.

huyen my (6) 3

Tối qua, Á hậu Huyền My là khách mời tham dự sự kiện khai mạc Tuần lễ ẩm thực Thổ Nhỹ Kỳ nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Thổ Nhỹ Kỳ.

huyen my (5) 3

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, kiêu kỳ và nỗ lực xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng thông qua các hoạt động từ thiện, xã hội nên Á hậu Huyền My thường xuyên được mời tham dự các sự kiện chính trị, ngoại giao.

huyen my (3) 3

Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Huyền My gây chú ý khi diện cả ‘cây đen’ kiêu kỳ và sang trọng. Bộ váy xoè với phần cách điệu ở eo, kết hợp cùng áo khoác mang lại vẻ ngoài mới mẻ và hiện đại cho nàng Á hậu sinh năm 1995.

huyen my (8) 3

Để phù hợp với bộ váy đen sang trọng, Huyền My sử dụng đồng hồ và trang sức màu bạc của Piaget. Cô sử dụng ví cầm tay của Bottega và guốc đính đá lấp lánh của Louboutin. Tổng giá trị các phụ kiện mà Á hậu Huyền My sử dụng lên tới 2 tỷ đồng.

huyen my (4) 3

Nổi tiếng là một mỹ nhân luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu và sang trọng, Huyền My rất chú trọng việc sử dụng phụ kiện trong mỗi lần xuất hiện của mình. Cô cũng thừa nhận bản thân có niềm đam mê với phụ kiện nên thường xuyên sưu tập các món phụ kiện độc dáo trong những lần công tác nước ngoài.

huyen my (1)

Sau 4 năm đăng quang Á hậu, đến nay Huyền My vẫn giữ được sức hút của mình. Người đẹp không chỉ ngày càng hoàn thiện vẻ ngoài mà phát triển tài năng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như phim ảnh, thời trang, MC…Cô vẫn đang tiếp tục trau dồi để xuất hiện trên cương vị là một biên tập viên của một bản tin của đài truyền hình Việt Nam trong thời gian tới.

huyen my (2)

 

Vũ Vũ
Bình luận
vtc.vn