Á hậu Huyền My, cầu thủ Đình Trọng được cử vào Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

(VTC News) - Người đẹp cùng cầu thủ Đình Trọng là 2 gương mặt mới trong Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hà Nội.

Á hậu Huyền My vừa xuất hiện trong Hội nghị lần thứ nhất Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (LHTN) thành phố Hà Nội khóa VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Người đẹp gây bất ngờ khi cùng cầu thủ Đình Trọng của đội tuyển Việt Nam trở thành thành viên của Ủy ban.

Á hậu Huyền My và Đình Trọng đều là những gương mặt trẻ tiêu biểu có nhiều đóng góp và ảnh hưởng đối với giới trẻ trên các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật.

A hau Huyen My, cau thu Dinh Trong duoc cu vao Uy ban Hoi Lien hiep thanh nien Viet Nam hinh anh 1

Á hậu Huyền My diện áo dài đơn giản, rạng rỡ trong ngày trở thành thành viên của Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Riêng Huyền My, sau nhiều hoạt động ý nghĩa, cô được cân nhắc là một trong những gương mặt vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội khoá VII.

“Đây là một vinh dự rất lớn đối với cá nhân Huyền My khi được đồng hành cùng với những hoạt động quan trọng của công tác đoàn, đội. Là một người trẻ, Huyền My luôn ý thức phấn đầu để công tác đoàn thanh niên ngày càng có sức lan toả hơn với các bạn trẻ và chúng ta sẽ thực sự cùng chung tay hành động vì một thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tiến bộ, phát triển và hội nhập”. – Á hậu Huyền My chia sẻ.

A hau Huyen My, cau thu Dinh Trong duoc cu vao Uy ban Hoi Lien hiep thanh nien Viet Nam hinh anh 2

 

A hau Huyen My, cau thu Dinh Trong duoc cu vao Uy ban Hoi Lien hiep thanh nien Viet Nam hinh anh 3

Người đẹp có dịp hội ngộ MC Xuân Bắc trong sự kiện.

Á hậu Huyền My sinh năm 1995, đăng quang ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Kể từ lúc đăng quang đến nay, Huyền My luôn tích cực tham gia vào các công tác đoàn, đội, đồng hành với thanh niên trong nhiều hoạt động tuyên truyền lối sống tích cực, lành mạnh cũng như lan toả những hành động ý nghĩa.

Không chỉ hoạt động năng nổ trong nhiều hoạt động nghệ thuật, Á hậu Huyền My còn có nhiều hoạt động thiện nguyện có ích cho cộng đồng.

Á hậu Huyền My khoe vai trần gợi cảm, làm giám khảo cùng Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach

Á hậu Huyền My khoe vai trần gợi cảm, làm giám khảo cùng Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach

Người đẹp nhận được nhiều sự chú ý khi ngồi ghế giám khảo một cuộc thi sắc đẹp.
 
 
Không chỉ tháp tùng, Á hậu Huyền My còn làm MC hỗ trợ cho bố

Không chỉ tháp tùng, Á hậu Huyền My còn làm MC hỗ trợ cho bố

Cùng bố tham gia một sự kiện, Á hậu Huyền My còn gây chú ý khi diện trang phục năng động và đảm nhận vai trò MC.
Dung Phạm
Chủ đề:

Á hậu Huyền My

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU