Á hậu Hong Kong trả giá đắt sau clip ôm hôn chồng diva Trịnh Tú Văn

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 20/04/2019 16:10:00 +07:00

Á hậu Hong Kong 2012 Hoàng Tâm Dĩnh bị mất vai trong kịch bản mới và quảng cáo của cô cũng bị dán giấy che mặt.

Trang On đưa tin bê bối ngoại tình đang khiến Hoàng Tâm Dĩnh trả giá đắt trong sự nghiệp. Các ê kíp phim lặng lẽ gạch tên á hậu sinh năm 1989 trong danh sách diễn viên tham gia.

Đài TVB cũng không sử dụng ca khúc do Hoàng Tâm Dĩnh trình bày làm nhạc phim như kế hoạch trước đó. Không chỉ thế, các nhãn hàng quảng cáo đang đồng loạt quay lưng với người đẹp.

Công chúng phản đối hành động phá hoại hạnh phúc gia đình đàn chị của Hoàng Tâm Dĩnh. Vài cửa hàng ở trung tâm thương mại đồng loạt gỡ bỏ ảnh quảng cáo do Hoàng Tâm Dĩnh làm đại diện. Ở vài quầy hàng khác, người bán dùng giấy trắng che mặt á hậu trên poster quảng cáo.

hoang-tam-dinh

Ảnh quảng cáo có mặt Hoàng Tâm Dĩnh bị dán giấy che mặt.

Theo 163, không chỉ tại Hong Kong, ở Malaysia, khán giả cũng hô hào tẩy chay Hoàng Tâm Dĩnh, Hứa Chí An. Khán giả Malaysia đứng về phía Trịnh Tú Văn và Mã Quốc Minh. Một cửa hàng kính mắt còn treo biển giảm giá 60% với những người khách có tên Quốc Minh. Khách hàng có gương mặt na ná sao nam họ Mã sẽ được giảm giá 50%.

Trước đó, hôm 18/4, Hoàng Tâm Dĩnh đã gửi lời xin lỗi chính thức trên Instagram. “Là lỗi của tôi, tôi thành thật xin lỗi. Sự việc vừa qua rất khó để tha thứ. Tôi xấu hổ, ân hận và không biết nói gì hơn là lời xin lỗi sâu sắc”, cô viết.

“Phạm lỗi lầm lớn như vậy, tôi không biết sẽ đối mặt theo cách nào với gia đình, với Mã Quốc Minh, công ty và bạn bè. Tôi không mong nhận được sự tha thứ của mọi người nhưng hy vọng mọi người đừng chỉ trích những người liên quan tới tôi. Tôi sẵn sàng chịu mọi hậu quả vì sai lầm của mình”, cô viết.

hoang-tam-dinh

Hoàng Tâm Dĩnh đang bị đóng băng hoạt động sau bê bối.

Hoàng Tâm Dĩnh sinh năm 1989 tại Hong Kong. Cô ký hợp đồng với TVB sau khi đoạt giải Á hậu Hong Kong năm 2012. Những bộ phim đáng chú ý của cô có Cung tâm kế 2, Dĩ hòa vi quý. Hoàng Tâm Dĩnh hẹn hò Mã Quốc Minh từ năm 2017.

Hôm 16/4, Apple Daily đăng tải clip cô và Hứa Chí An ôm hôn trên xe taxi. Bê bối ngoại tình với tài tử có vợ khiến Hoàng Tâm Dĩnh đối diện làn sóng chỉ trích ở Hong Kong.

Đối diện scandal, mẹ Mã Quốc Minh né tránh: “Tôi không muốn can thiệp chuyện tình cảm riêng tư của con trai”. Trong khi đó, tài tử Mã Quốc Minh đứng ra bảo vệ bạn gái. Anh hy vọng công chúng cho cô cơ hội làm lại từ đầu.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn