• Zalo

Á hậu Hong Kong khóc nhiều và suy sụp sau khi lộ clip ngoại tình

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 23/04/2019 16:06:00 +07:00

Sau khi lộ clip ngoại tình, Á hậu Hong Kong 2012 tự giam mình trong phòng, cô khóc và rơi vào trạng thái mệt mỏi vì những chỉ trích từ đài TVB cùng công chúng.

Sau bê bối clip ngoại tình với Hứa Chí An, Á hậu Hong Kong 2012 Hoàng Tâm Dĩnh không xuất hiện trước ống kính. QQ cho hay những ngày qua, cô tự giam mình trong nhà.

Hôm 23/4, tạp chí Next công bố hình ảnh Hoàng Tâm Dĩnh mặc đồ ngủ, ngồi ôm đầu hàng giờ ở trong phòng.

“Cô ấy ôm mặt khóc, liên tục lấy tay lau nước mắt. Hoàng Tâm Dĩnh thực sự mệt mỏi sau những sóng gió vừa qua”, Next cho hay.

hoang tam dinh 3

 Á hậu Hong Kong rơi vào bế tắc vì bê bối ngoại tình

Cũng theo nguồn tin từ báo chí Hong Kong, Hoàng Tâm Dĩnh rơi vào trạng thái suy sụp sau khi hàng loạt dự án bị hủy bỏ. Chuyện tình cảm với Mã Quốc Minh có dấu hiệu trục trặc khi cô không thể liên lạc với anh.

Một người bạn của á hậu cho biết nữ nghệ sĩ 30 tuổi thực sự hoang mang về tương lai của bản thân sau bê bối lộ clip ngoại tình. Cô mong mọi thứ sớm trở lại bình yên sau vài tháng nữa.

Trả lời phỏng vấn báo chí hôm 22/4, quản lý nhân sự cấp cao của đài TVB, Nhạc Di Linh, xác nhận bê bối tình ái ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp nữ nghệ sĩ.

hoang tam dinh 1 4

 Hoàng Tâm Dĩnh và bạn trai Mã Quốc Minh trục trặc sau bê bối tình ái.

“Thực tế là bê bối đã khiến công việc bị ảnh hưởng nặng nề. Nhà đài buộc phải thay đổi toàn bộ lịch trình, bao gồm cả hoạt động xuất hiện trên sân khấu hay đóng phim. Chúng tôi buộc phải thay thế diễn viên, quay lại các cảnh đã thực hiện”, bà Nhạc Di Linh nói.

“Các nhãn hàng quảng cáo cũng phải thay đổi người đại diện. Rất may là các đối tác của chúng tôi thiện chí, không phạt hợp đồng. Họ cũng thông cảm với tình hình của đài”, bà nói thêm.

Cùng với đó, 4 dự án truyền hình liên quan đến Hoàng Tâm Dĩnh hiện bị trì hoãn lịch phát sóng hoặc phải quay lại vì nhà đài e ngại scandal khiến khán giả tẩy chay phim.

Hoàng Tâm Dĩnh sinh năm 1989 tại Hong Kong. Cô ký hợp đồng với TVB sau khi đoạt giải Á hậu Hong Kong năm 2012. Những bộ phim đáng chú ý của cô có Cung tâm kế 2, Dĩ hòa vi quý.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin