• Zalo

Á hậu Hoàng Thùy thú nhận tật xấu hay kiểm tra điện thoại của bạn trai khi yêu xa

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 29/06/2019 19:55:00 +07:00

Hoàng Thùy chia sẻ với ca sĩ Trọng Hiếu về những khó khăn khi người yêu ở cách xa nửa vòng trái đất và tật xấu của cô là hay kiểm tra điện thoại của bạn trai.

Sau Trọng Hiếu kinh khủng khiếp, Quán quân Vietnam Idol 2015 tiếp tục ra mắt người hâm mộ chương trình thực tế mới mang tên Love Doctor.

Chương trình là những buổi chuyện trò gần gũi chân thành của Trọng Hiếu cùng các khách mời về đề tài muôn thuở: tình yêu.

_MG_1660

Trọng Hiếu và Hoàng Thùy trong tập 1 của "Love Doctor".

Tập 1 của Love Doctor, Trọng Hiếu trò chuyện cùng Á hậu Hoàng Thuỳ về chủ đề về Yêu xa. Nhiều khán giải bất ngờ khi Hoàng Thuỳ sang chảnh trên sân khấu lại là cô gái dễ thương, đáng yêu và rất cởi mở ngoài đời.

Trong khi đó, Trọng Hiếu không giữ vẻ sôi nổi như trước kia mà lại trở nên rất tinh tế, gần gũi và trầm tĩnh để tâm sự và dẫn dắt câu chuyện của Hoàng Thuỳ.

Nhờ những gợi mở của Trọng Hiếu mà lần đầu tiên người hâm mộ được nghe Hoàng Thuỳ chia sẻ về những mối tình yêu xa của mình, những khó khăn khi người yêu ở cách xa nửa vòng trái đất hay cả những tật xấu của cô khi yêu xa lần đầu tiên như kiểm tra điện thoại của bạn trai...

Cũng trong cuộc trò chuyện này, Trọng Hiếu khiến người xem cảm nhận được rất rõ sự khác biệt trong tình yêu của nam và nữ.

DSC00199

Trọng Hiếu liên tục có những sản phẩm mới gửi tới khán giả. 

Sau tập 1 của Love Doctor, Trọng Hiếu giới thiệu dự án âm nhạc mang tên Anh đổ rồi đấy. Nam ca sĩ từng tiết lộ đây là tác phẩm được anh cùng 2 nhà sản xuất âm nhạc người Hà Lan và nhạc sỹ người Isarel sáng tác, với phần lời Việt của nhạc sĩ Hà Lê.

.

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: