Á hậu Hoàng Thùy công khai nhắn nhủ đầy ngọt ngào đến 'người yêu tin đồn' Rocker Nguyễn

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 07/07/2019 07:35:00 +07:00

Không còn úp mở, Á hậu khoe ảnh tình tứ bên Rocker Nguyễn và gửi lời chúc sinh nhật đầy ngọt ngào.

Tối 6/7, Hoàng Thùy thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ ảnh tình tứ, công khai nhắn nhủ đầy ngọt ngào đến "người yêu tin đồn" Rocker Nguyễn trong ngày sinh nhật. Á hậu cho biết, cả ngày cô bận chuẩn bị cho một show diễn thời trang nên đến tối mới có thể chúc mừng sinh nhật Rocker Nguyễn.

"Nhớ ngày này năm ngoái còn ăn sinh nhật cùng gia đình cậu thật hạnh phúc. Năm nay ở hơi xa thôi cuối năm về ăn bù nhé.

Tuổi mới tớ chỉ muốn chúc cậu thành công hơn, hạnh phúc hơn, dẫu biết con đường phía trước cho những người trẻ như chúng ta đều trải đầy hoa hồng gai nhưng hãy vững vàng lên cậu nhé. Tớ tin cậu sẽ làm được. Gửi ngàn nắng ấm và tình yêu thương tới Melbourne" - Hoàng Thùy chia sẻ.

hoangthuy

 Khoảnh khắc ngọt ngào của Rocker Nguyễn và Á hậu Hoàng Thùy.

Thời gian qua, Hoàng Thùy - Rocker Nguyễn vướng tin đồn hẹn hò nên lời nhắn nhủ công khai này càng khiến cư dân mạng có cơ sở khẳng định cả hai đang có quan hệ tình cảm. Các fan của Á hậu Hoàn vũ 2017 cũng nhiệt tình ghép đôi cả hai với nhau.

Vào sinh nhật năm ngoái, Hoàng Thùy là sao Việt duy nhất xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của Rocker Nguyễn. Nam diễn viên còn thân mật ôm eo người đẹp. Mặc dù là bạn thân lâu năm nhưng việc chỉ có Hoàng Thùy xuất hiện tại sinh nhật, để Rocker Nguyễn ôm eo lại làm rộ lên tin đồn hẹn hò.

Cả hai vướng tin đồn hẹn hò trong vài tháng trở lại đây, nhất là sau khi hình ảnh một người phụ nữ được cho là Hoàng Thùy đi mua sắm cùng Rocker Nguyễn bị chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Hoàng Thùy là chân dài bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model, đăng quang Á hậu Hoàn vũ 2017, cùng năm với đương kim hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê và Á hậu Mâu Thủy. Hiện tại, Hoàng Thùy tất bật với lịch trình công việc riêng cũng như chuẩn bị cho lần đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc uy tín nhất hành tinh - hoa hậu Hoàn vu 2019.

Lạc Phong

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn