• Zalo

Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây trao nhầm nhẫn trong lễ cưới

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 01/12/2019 11:50:00 +07:00

Có lẽ vì quá nhiều cảm xúc nên Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây trao nhầm nhẫn cho nhau trong lễ cưới diễn ra sáng 1/12

hoangoanh (10) 17

Sáng 1/12, lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh và bạn trai Jack được diễn ra ở nhà riêng. Từ sáng sớm, dàn phù dâu xinh đẹp gồm Ái Phương, Hoàng Yến Chibi, Minh Thảo... có mặt để phụ giúp nhà gái sắp xếp mọi thứ.

hoangoanh (7)

Không gian lễ cưới theo nghi thức truyền thống của Á hậu Hoàng Oanh được trang trí bằng tông màu trắng chủ đạo. Chồng sắp cưới của Hoàng Oanh tên Jack Kevin Cole, là người Mỹ và hiện sinh sống, làm việc ở Singapore.

hoangoanh (6)

Đúng giờ, các nghi thức được diễn ra. Cô dâu Hoàng Oanh xinh đẹp rạng rỡ trong tà áo dài đỏ dù chỉ mới trước đó vài tiếng đồng hồ, cô phải nhập viện cấp cứu vì sốt cao. Cặp đôi làm lễ gia tiên trước sự chứng kiến của gia đình 2 bên. "Bạn trai chinh phục được tôi vì anh ấy có trái tim rất nhân hậu. Anh còn yêu quý cả gia đình lẫn bạn bè tôi. Bên cạnh đó, anh là người rất trưởng thành và biết phấn đấu trong cuộc sống riêng. Chúng tôi có nhiều điểm tương đồng khi đều là con cả trong gia đình, lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng nên có thể chia sẻ với nhau nhiều điều" - Hoàng Oanh chia sẻ về Jack.

hoangoanh (3) 3

Tuy là người nước ngoài nhưng Jack rất tâm lý diện bộ áo dài đỏ truyền thống bên ngoài sơ mi để thực hiện các nghi lễ cùng vợ. Bố mẹ anh cũng diện áo dài. Cả hai về Việt Nam cách đây vài ngày để chuẩn bị cho lễ cưới của con trai.

hoangoanh (4) 3

Bố của Jack và bố của Hoàng Oanh đại diện phát biểu, chúc phúc cho cặp đôi đồng thời thể hiện sự ngưỡng mộ trước một tình yêu xa bền vững, ngọt ngào.

hoangoanh (1) 5

Chú rể cũng gửi lời cám ơn gia đình vợ đón tiếp nhà trai rất nồng hậu cũng như những tình cảm ấm áp mà anh nhận được khi về Việt Nam.

hoangoanh (22) 7

 

hoangoanh (20) 8

Cô dâu Hoàng Oanh bày tỏ mong muốn chú rể hứa yêu thương và chăm sóc mình suốt đời. Khi Jack mỉm cười đồng ý và trao cho vợ những lời ngọt ngào, cô bật khóc vì xúc động. Có lẽ vì quá nhiều cảm xúc nên cặp đôi trao nhầm nhẫn cho nhau khiến mọi người bật cười vui vẻ.

hoangoanh (18) 9

 

hoangoanh (17) 10

Hoàng Oanh hạnh phúc trong ngày lên xe hoa về nhà chồng.

hoangoanh (15) 12

 

hoangoanh (13) 14

Tối cùng ngày, tiệc cưới của Hoàng Oanh và Jack sẽ diễn ra ở một nhà hàng ven sông tại quận 7, TP.HCM.

hoangoanh (14) 13

 

hoangoanh (11) 16

 

hoangoanh (12) 15

Vài hình ảnh khác trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin