• Zalo

Á hậu Hoàng Oanh tiết lộ lý do quyết không 'nể nang' người yêu

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 31/08/2016 10:48:00 +07:00

Là cặp đôi yêu nhau khiến không ít người ganh tỵ nhưng Hoàng Oanh – Huỳnh Anh vừa tuyên bố sẽ không nhường nhịn nhau

“Hoán đổi” mùa thứ hai với gương mặt nghệ sỹ tham gia đầu tiên là người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Cùng tranh tài với Quỳnh Châu, cặp đôi đẹp của showbiz Hoàng Oanh, Huỳnh Anh mới đây cũng xác nhận sẽ chính thức góp mặt trong Hoán Đổi với những màn “đổi vai” độc đáo.

Huynh Anh - Hoang Oanh 3

 Cặp đôi “trai tài, gái sắc” này quen mặt với khán giả qua vai trò ca sỹ, diễn viên Huỳnh Anh và MC, Á hậu Hoàng Oanh đã sẵn sàng thử thách chính bản thân mình ở một sân chơi đa dạng, yêu cầu cao, nhiều thách thức và những trải nghiệm thú vị như Hoán Đổi.

Huynh Anh - Hoang Oanh 5

 Hoàng Oanh, Huỳnh Anh đang là một trong những cặp đôi được yêu mến của showbiz vì chuyện tình đẹp, không lùm xùm, thị phi.

Tuy nhiên, cả Huỳnh Anh và Hoàng Oanh đều cho biết sẽ không “nhường” đối phương khi đến với Hoán Đổi, họ sẽ nỗ lực 100% và trọn vẹn với mỗi phần hoá thân của mình. Huỳnh Anh chia sẻ: “Huỳnh Anh nghĩ mình “đấu” với chính bản thân mình nhiều hơn là phải cạnh tranh với các nghệ sỹ khác vì chương trình mỗi vòng đều yêu cầu người tham gia phải đổi mới hoàn toàn.

Huynh Anh 2

 

Tạo hình ảnh khác hẳn với bản thân trong những ngành nghề mình chưa từng thử thì đó mới là thử thách chính của chương trình, khó có thể so sánh ai hơn hay ai thua.

Chương trình cũng không chú trọng thắng thua mà chú trọng vào trải nghiệm, cách biến hoá bản thân của từng nghệ sỹ nên cả Huỳnh Anh hay Hoàng Oanh đều sẽ tập trung thể hiện mình thật tốt, có nhiều phần “đổi vai” ấn tượng đến cho khán giả”.

Hoang Oanh 6

 

Với Hoàng Oanh, cô cũng “tuyên bố” là mình không nhường, mà nếu có nhường thì... phải là Huỳnh Anh: “Huỳnh Anh không thấy lo lắng gì cả, Hoán đổi là 1 cuộc chơi kỳ thú và Oanh sẽ chơi hết mình với tinh thần thoải mái cống hiến và hăng say nhất. Không ai nhường ai đâu! Nếu có thì Huỳnh Anh phải nhường chứ nhỉ?”

Huynh Anh - Hoang Oanh 6

 

Hoàng Oanh cũng chia sẻ cô đã nhận được rất nhiều lời góp ý từ Huỳnh Anh: “Oanh có ý tưởng, cách làm của riêng mình và Huỳnh Anh cũng thế! Cả hai thống nhất không "can thiệp" sâu vào tiết mục của nhau để tránh ảnh hưởng đến bản sắc riêng của mỗi người.

Ngược lại là Oanh nhận được nhiều góp ý từ Huỳnh Anh vì bạn ấy tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế rồi, còn với Oanh thì đây là lần đầu tiên. Lần đầu tiên lúc nào cũng bỡ ngỡ nhưng chắc chắn là sẽ rất đáng nhớ! Oanh mong sẽ cùng các anh chị nghệ sỹ mang đến thật nhiều kỉ niệm khó quên cho khán giả trong Hoán Đổi 2016”.

Hoang Oanh 5

 Hoàng Oanh, cô cho biết đã “chán” mình rồi nên đã đồng ý tham gia chương trình, cô từng để lại ấn tượng sâu sắc khi cô là một khách mời trong một chương trình hài. Cô ghi điểm vì khả năng hoạt ngôn, đối đáp nhanh và rất nhạy bén.Tuy nhiên, hình ảnh có phần hơi “đanh đá” lúc đó lại không phải là “phong cách” thường thấy của cô.

Hoàng Oanh cho biết do yêu cầu của kịch bản nên mình mới hơi “Chị Dậu: mày đánh chồng bà đi bà cho mày xem" còn bản thân cô chắc chắn sẽ không trò chuyện theo kiểu “chặt chém” cả khi nếu có bị “chặt chém” bởi Hội đồng tám thì Hoàng Oanh cũng sẽ nhẹ nhàng tiếp nhận.

Là những nghệ sĩ trẻ không ngại thử sức ở những lĩnh vực mới, Hoàng Oanh, Huỳnh Anh hứa hẹn với những màn “chuyển nghề” đầy bất ngờ và thú vị ở Hoán Đổi mùa này.

Hoán Đổi mùa hai – Trailer

Hoán Đổi sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20 giờ thứ bảy, ngày 10/09.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin