Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Á hậu Hoàng Oanh lặng người trước cậu bé khuyết tật nhảy Gangnam Style

(VTC News) - Hoàng Oanh - MC của The Voice Kids lặng người trước cậu bé khuyết tật nhảy Gangnam Style trong một chuyến trao quà từ thiện tại Tây Ninh.

Cuối tuần qua, Hoàng Oanh về Tây Ninh tổ chức buổi trao quà cho trẻ em khuyết tật và nhiễm chất độc màu da cam đang điều trị tại làng Hòa Bình - Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Tây Ninh. Đây là nơi điều trị của hàng trăm em nhỏ bị bại liệt, khuyết tật, nhiễm chất độc da cam trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Hầu hết các em đều không sinh hoạt bình thường được như mọi người. Gia đình các em có hoàn cảnh vô cùng khó khăn do bố mẹ vừa phải đi làm vừa chăm sóc các em, đưa các em đến tập luyện phục hồi chức năng mỗi ngày. 

Hoàng Oanh cho biết đây là lần đầu tiên nữ MC The Voice Kids ghé thăm làng Hòa Bình và cùng bạn bè tổ chức vui chơi cho các bé. Là gương mặt MC quen thuộc trên sóng truyền hình nên cô được mọi người nhận ra ngay và chào đón nhiệt liệt.

Sự giản dị thân thiện của Hoàng Oanh được cả phụ huynh lẫn các em yêu mến. Nhiều em nhỏ còn ôm hôn và quấn lấy nữ MC không rời. 
Tại chương trình, Hoàng Oanh vừa làm MC, vừa làm hoạt náo viên cho màn giao lưu văn nghệ. Á hậu cùng nhóm bạn hát tặng mọi người các ca khúc thiếu nhi quen thuộc như Cả nhà thương nhau, Trái đất này là của chúng mình... Phụ huynh cùng các em nhỏ cũng chào đón mọi người bằng những màn đọc thơ, ca vọng cổ, hát, nhảy vui nhộn.
Đáng chú ý là màn nhảy Gangnam Style của cậu bé được ví như "Nick Vujicic" phiên bản nhí. Mặc dù khiếm khuyết đôi tay nhưng em vẫn hết mình thể hiện các động tác nhảy sôi động trên nền nhạc nổi tiếng của Psy khiến mọi người vỗ tay không ngớt.

"Tôi bất ngờ đến lặng đi bởi không nghĩ em có thể nhảy hay và hồn nhiên đến như thế. Em hệt như Nick Vujicic, không đầu hàng số phận mà luôn vươn lên để sống khỏe, sống lạc quan", Hoàng Oanh chia sẻ.

Bên cạnh đó, nhóm cũng bất ngờ được gặp gỡ cậu bé khiếm thị Huỳnh Ráng, thí sinh từng gây xúc động với tiết mục đánh trống tại cuộc thi Vietnam's Got Talent 2014. Huỳnh Ráng hát tặng mọi người một ca khúc bolero da diết giàu cảm xúc.
"Tôi thật sự xúc động trước tình cảnh của các em và gia đình. Có những em sinh ra hình hài không bình thường như bao người vì chịu di chứng chất độc màu da cam. Nhiều em khác bại liệt, đi đứng khó khăn luôn cần bố mẹ trợ giúp. Một số em khác khổ hơn khi bị bố mẹ bỏ đi từ lúc sinh ra, để ông bà vất vả chăm sóc.

Vậy mà ở các em và gia đình lúc nào cũng tràn đầy niềm tin và hi vọng vào cuộc sống, điều đó thật đáng quý. Tôi thật sự cảm kích và biết ơn ông bà, bố mẹ các em cùng các bác sĩ ở làng Hòa Bình - những người túc trực bên các em nhiều nhất và không bao giờ bỏ rơi các em dù thế nào đi nữa" - Hoàng Oanh xúc động chua sẻ.
Tại chương trình, Hoàng Oanh cùng bạn bè trao 50 phần quà cho các em nhỏ, mỗi phần gồm đường, sữa, tiền mặt và các nhu yếu phẩm hàng ngày. Kinh phí chuẩn quà tặng do Hoàng Oanh cùng các mạnh thường quân tại TP.HCM chung tay đóng góp. Nữ MC cho biết cô và mọi người sẽ trở lại thăm các em và phụ huynh trong chương trình gần nhất.

An My

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN