Á hậu Hoàng My: 'Bão số 12 không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão cho Hoa hậu'

(VTC News) - Theo Á hậu Vũ Hoàng My: "Bão Damrey (cơn bão số 12) đến rồi đi trong đêm, không nhằm nhò gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim Hoa hậu".

Giữa những tranh cãi gay gắt về việc đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được truyền hình trực tiếp đúng thời điểm người dân Khánh Hòa oằn mình chống bão, Á hậu Hoàng My bất ngờ thể hiện quan điểm riêng gây sốc.

Đính kèm hình ảnh những thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang có những hoạt động hỗ trợ người dân vùng bão, Hoàng My viết: "Nhìn các em mà chị quên mất rằng, chính các em cũng là những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi bão Damrey (cơn bão số 12).

Số tiền bán vé đêm bán kết đã được ban tổ chức dành để cứu trợ và còn huy động thêm, tổng 1 tỷ đồng.

Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm nhò gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim Hoa hậu đâu em ạ".

A hau Hoang My: 'Bao so 12 khong nham gi so voi thiet hai cua nhung con bao cho Hoa hau' hinh anh 1

 Á hậu Vũ Hoàng My bất ngờ đưa ra quan điểm gây tranh cãi về việc tổ chức đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngay sau khi cơn bão số 12 đổ bộ vào Nam Trung Bộ và một phần Tây Nguyên.

Chia sẻ của Vũ Hoàng My ngay lập tức đã gây nên phản ứng dữ dội trong công chúng. Một độc giả bức xúc bình luận: "Cơn bão số 12 khi đổ bộ vào Nam Trung Bộ và một phần Nam Tây Nguyên đã khiến 27 người chết, 22 người mất tích và hơn 500 ngôi nhà bị sập. Vậy mà Vũ Hoàng My lại thản nhiên nói 'bão đến rồi đi trong đêm'. Cô ấy không biết gì về cơn bão hay quá mức vô tâm?".

Vũ Hoàng My giành được vị trí Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Sau một thời gian hoạt động trong showbiz, cô bất ngờ sang Mỹ học sản xuất phim. Hiện tại, người đẹp sinh năm 1988 đang ở Israel để thực hiện bộ phim tài liệu giải mã trí tuệ của người Do thái.

Vũ Hoàng My từng có thời gian đồng hành với các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong vai trò giám khảo.

Video: Loạt tình huống gây sốc của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

 

>>> Đọc thêm: Khán giả nổi giận vì Hoa hậu Hoàn vũ phát sóng trực tiếp trong mưa bão, VTV né tránh trả lời

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.