Á hậu Hoàng Hạnh diện áo dài khoe nhan sắc rực rỡ ngày đầu năm mới

(VTC News) - Á hậu Sắc đẹp châu Á Hoàng Hạnh vừa thực hiện bộ ảnh áo dài mới mang màu sắc dân tộc với những hoạ tiết hoa sen tinh tế.

A hau Hoang Hanh dien ao dai khoe nhan sac ruc ro ngay dau nam moi hinh anh 1

Từ lâu áo dài trở thành nét văn hóa không thể thiếu với bất cứ người phụ nữ Việt Nam nào khi trưởng thành. Trang phục truyền thồng của người Việt Nam giúp nữ giới tôn nét dịu dàng, đoan trang ngày xuân. Bởi vậy, Á hậu Hoàng Hạnh cũng vừa cùng ekip tranh thủ thời gian để thực hiện một bộ ảnh áo dài mang nét văn hoá dân tộc.

A hau Hoang Hanh dien ao dai khoe nhan sac ruc ro ngay dau nam moi hinh anh 2

Hoàng Hạnh chia sẻ, dù trở thành á hậu và hoạt động trong lĩnh vực mẫu ảnh, cô vẫn tự tin nhất khi mặc áo dài. Cô tâm sự, ngay khi học cấp 3 tại quê nhà Nghệ An, Hoàng Hạnh có tình yêu đặc biệt với hình ảnh nữ sinh trong sáng trong tà dài trắng. 

A hau Hoang Hanh dien ao dai khoe nhan sac ruc ro ngay dau nam moi hinh anh 3

Mang tình yêu đặc biệt với trang phục truyền thống của người Việt Nam, Hoàng Hạnh thường xưu tầm và thường xuyên chụp ảnh áo dài khi có thời gian.

A hau Hoang Hanh dien ao dai khoe nhan sac ruc ro ngay dau nam moi hinh anh 4

"Hạnh tự tin nhất khi mặc áo dài, đặc biệt là những tà áo dài trắng. Nét xuân thì của những cô gái trẻ, vẻ gợi cảm khi mới trưởng thành được khoe trọn vẹn trong tà áo dài Việt. Dù cuộc sống hiện đại và giới trẻ có cơ hội tiếp cận nhiều xu thế thời trang khác nhau nhưng Hạnh mong ai trong chúng ta đều giữ cho mình tình yêu đặc biệt với áo dài Việt Nam" - cô tâm sự.

A hau Hoang Hanh dien ao dai khoe nhan sac ruc ro ngay dau nam moi hinh anh 5

 

A hau Hoang Hanh dien ao dai khoe nhan sac ruc ro ngay dau nam moi hinh anh 6

Á hậu Hoàng Hạnh khoe nét xuân thì trong tà áo dài trắng tinh khôi.

A hau Hoang Hanh dien ao dai khoe nhan sac ruc ro ngay dau nam moi hinh anh 7

Trong năm 2018, Hoàng Hạnh tiếp tục phát triển công việc mẫu ảnh song song quản lý salon tóc riêng tại thành phố Hồ Chí Minh. Cạnh đó, người đẹp sở hữu chiều cao 1m76 dự định cá nhân sẽ công bố trong thời gian sớm nhất.

Video: Hoàng Hạnh gây ấn tượng với BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

>>> Đọc thêm: Á hậu Hoàng Hạnh: 'Lần đầu xa nhà dịp Tết đến, tôi tủi thân muốn khóc'

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU