Á hậu Hoàng Anh rạng rỡ đi hiến máu

(VTC News) - Á hậu Hoàng Anh cực rạng rỡ khi tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện vì nạn nhân tai nạn giao thông.

Á hậu Hoàng Anh xinh đẹp rạng rỡ tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện vì nạn nhân tai nạn giao thông.

Hoàng Anh rạng rỡ đi hiến máu 

Hoàng Anh rạng rỡ đi hiến máu 

Với thông điệp 'Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại', Á hậu Hoàng Anh đã cùng cán bộ, thanh niên của Ngành GTVT, hiến những giọt máu với hy vọng cứu sống được nhiều nạn nhân tai nạn giao thông.

Với số lượng đoàn viên tham gia tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, riêng tại ngày Hội  hiến máu tại Hà Nội với số lượng đoàn viên, thanh niên 1000 – 1200; và số đơn vị máu dự kiến từ 350 – 500 đơn vị máu.

Ông Đinh La Thăng, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết:

Đây là hoạt động thiết thực, rất đáng biểu dương của Đoàn thanh niên ngành giao thông vận tải, hoạt động này vừa mang ý nghĩa nhân văn 'Thương người như thể thương thân', vừa là hoạt động tuyên truyền, vận động nâng cao hiểu biết, nhận thức và trách nhiệm của mỗi cán bộ đoàn viên thanh niên về ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần tình nguyện của mỗi cán bộ đoàn viên thanh niên góp phần giảm thiểu thiệt hại trong tai nạn giao thông, gắn với tính mạng, thể chất, tinh thần của con người'.

Á hậu Hoàng Anh chia sẻ: 'Trước thông điệp và ý nghĩa sâu sắc của chương trình, Hoàng Anh mong rằng những hoạt động ý nghĩa như hiến máu cứu người sẽ được nhân rộng, và được tuyên truyền hơn nữa để các bạn trẻ ở thế hệ của Hoàng Anh hiểu và ý thức. Từ đó, chúng ta sẽ giảm thiểu số lượng người tử vong do tai nạn giao thông'.


 

 An My

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN