Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

 • vtc.vn

  Báo điện tử VTC News

Đóng
 • Zalo

Á hậu Hà Thu, Hoa khôi Nam Em hội ngộ Hoa hậu Hằng Nguyễn

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 29/04/2017 17:43:00 +07:00

Á hậu Hà Thu, Hoa khôi Nam Em đã có dịp hội ngộ Hoa hậu Hằng Nguyễn khi cùng đến dự đêm bế mạc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017.

Hinh anh 3

Tối 28/04 vừa qua, Á hậu Hà Thu đã tham dự buổi trình diễn thời trang của nhà thiết kế (NTK) Lê Thanh Hòa cùng Nam Em.

Hinh anh 4

Á hậu Hà Thu cá tính với bộ đồ cách điệu.

Hinh anh 5

Nam Em có phần “ác” hơn rất nhiều so với trước đây khi chọn style ấn tượng.

Hinh anh 7

Từ sau khi giành ngôi vị Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016, Hoa khôi Nam Em ngày càng xinh đẹp.

Hinh anh 6

Tại đây, hai người đẹp đã có dịp hội ngộ Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam Hằng Nguyễn. Được biết, Nam Em và Hà Thu từng tham dự nhiều sự kiện thời trang của Hoa hậu Hằng Nguyễn. Có dịp gặp nhau, tất cả đã có thời gian trò chuyện rất nhiều về những dự án sắp tới mà Hoa hậu Hằng Nguyễn dự định mời các hoa hậu trên tham dự.

Hinh anh

Hoa hậu Hằng Nguyễn cũng tiết lộ, đây là lần đầu tiên cô được mặc trang phục được may bằng lãnh Mỹ A - là chất liệu quý và chỉ còn một gia đình duy nhất ở làng lụa Tân Châu có thể nhuộm ra loại vải này. Hằng Nguyễn đã mua được lãnh Mỹ A trong một chuyến đi công tác gần đây và tự tay thiết kế nên bộ đồ ấn tượng này. Đối với cô, chọn chất liệu dân tộc và tạo ra những bộ trang phục hiện đại đó là sự kết hợp rất thú vị.

Hinh anh

Sắp tới, Hoa hậu Hằng Nguyễn sẽ giới thiệu một dự án thời trang quy mô và có nhiều ý nghĩa. Gia nhập làng thời trang khá muộn, nhưng chọn hướng đi vững chắc, gắn liền với việc giữ gìn và phát huy chất liệu dân tộc, dự án sắp tới đây của Hoa hậu Hằng Nguyễn kết hợp cùng các người đẹp hứa hẹn sẽ tạo ra những dấu ấn thú vị trong ngành thời trang Việt Nam.

Hinh anh 9

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh cũng có mặt tại sự kiện.

Hinh anh 8

Cô diện một bộ trang phục táo bạo khoe nội y đầy gợi cảm.

Hinh anh 10

Ba người đẹp trên hàng ghế khán giả show diễn của NTK Lê Thanh Hoà trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2017

Video: Nam Em trình diễn bikini sexy tại Hoa hậu Trái đất 2016

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin