Á hậu Đỗ Hoàng Anh dự thi Hoa hậu Trái đất 2012

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 27/10/2012 09:00:00 +07:00

(VTC News) – Nhan sắc tươi trẻ Đỗ Hoàng Anh sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất diễn ra tại Philippines trong tháng 11 tới.

(VTC News) – Nhan sắc tươi trẻ Đỗ Hoàng Anh sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất diễn ra tại Philippines trong tháng 11 tới.

Thông tin trên được ông Nguyễn Công Khế, tổng giám đốc công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên (đơn vị giữ bản quyền đưa người đẹp trong nước đi thi Hoa hậu Trái đất) đã xác nhận vào ngày hôm nay, (27/10).

Ông Khế cho hay, ngày 26/10 vừa qua, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ký giấy phép đồng ý cử Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2012 Đỗ Hoàng Anh tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay.

Người quản lý của Hoàng Anh cũng khẳng định, cô nhận được lời mời dự thi Miss Earth 2012 từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục để xin giấy phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Hiện tại, Hoàng Anh cùng công ty quản lý đang tất bật chuẩn bị về mọi khâu cho cuộc thi để tham gia cuộc chơi này tốt nhất.

Á hậu Đỗ Hoàng Anh 
Hoàng Anh vốn học múa nên cô sẽ đăng ký phần thi tài năng bằng tiết mục múa với áo tứ thân. Ngoài ra, cô còn được hỗ trợ về trang phục đời thường, bikini và dạ hội từ nhiều thương hiệu thời trang trong nước.

Đỗ Hoàng Anh sinh năm 1994, cô mới tròn 18 tuổi vào tháng 8 vừa qua. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m76, cân nặng 56kg và số đo ba vòng 90-64-95.

Hiện tại, trên trang web chính thức của Miss Earth 2012 đã đăng tải hình ảnh của Hoàng Anh bên cạnh các người đẹp khác từ nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Hoa hậu Trái đất năm nay sẽ diễn ra với khoảng 80 thí sinh. Tất cả sẽ có mặt tại Manila để chính thức bước vào các hoạt động của cuộc thi từ ngày 4/11.
Hình ảnh của người đẹp đã xuất hiện trên website của cuộc thi. 
Theo Carousel Productions, đơn vị giữ bản quyền tổ chức Hoa hậu Trái đất, cuộc đua nhan sắc năm nay có nhiều điểm khác biệt, đó là các thí sinh sẽ chia thành nhiều nhóm, đến nhiều địa phương khác nhau trên lãnh thổ Philippines và chỉ quy tụ về Manila trong đêm chung kết 24/11.

Cũng theo đơn vị này, chủ đề của Miss Earth năm nay là Năm quốc tế về năng lượng bền vững. Vì vậy, chủ nhân của vương miện hoa hậu sẽ là đại sứ về môi trường và bảo vệ các nguồn tài nguyên thiên nhiên của trái đất.

Trần Lê

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !