Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Á hậu Diễm Trang lo lắng dư luận sau Hoa hậu Việt Nam 2014

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/12/2014 03:42:00 +07:00

Nguyễn Lâm Diễm Trang chia sẻ về những áp lực trong và sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 mà cô đã trải qua sau khi đăng quang Á hậu 2 cũng như kế hoạch sắp tới

(VTC News) - Nguyễn Lâm Diễm Trang chia sẻ về những áp lực trong và sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 mà cô đã trải qua sau khi đăng quang Á hậu.

DIỄM TRAN
- Diễm Trang của hiện tại, khi đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc của đêm đăng quang

Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014

như thế nào?

Giờ đã là vài ngày sau cuộc thi, Trang vẫn còn nguyên vẹn cảm xúc đêm chung kết. Có thể nói đây là một điều bất ngờ quá lớn khi Trang được xướng tên nhận cả 2 giải thưởng.

Một chút lâng lâng, hạnh phúc đọng lại, một chút tự hào khi làm cho gia đình vui và mang vinh dự về cho tỉnh nhà, một chút áp lực, lo lắng với dư luận của nhiều ngày nay.

- Cuộc sống của Nguyễn Lâm Diễm Trang có thay đổi nhiều từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu không?


Để có thể trả lời được thì chắc Trang cần thêm thời gian, vì trước mắt cuộc sống sau đăng quang vẫn là sự bận rộn, nhưng khác đi là có quá nhiều người quan tâm về cuộc sống riêng tư của mình, đó cũng là động lực để em hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn.
DIỄM TRANG
- Sau đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam,

hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên

nhận phải những ý kiến trái chiều về nhan sắc, á hậu Nguyễn Trần Huyền My vướng ồn ào hình ảnh. Đã từng chung sống, tập luyện cùng các nhan sắc này trong vòng chung kết, Diễm Trang nhận xét khách quan như thế nào về những người bạn cùng thi với mình?

 

Kết quả có thể hài lòng hoặc không hài lòng theo ý của  mọi người nhưng em nghĩ rằng cùng là một dân tộc  sẽ hay hơn nếu góp ý tích cực.
 
Với em, khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay mình như người chị cả, có lẽ đây là cuộc thi lớn nhất nước nên ấn tượng của em với tất cả các bạn là mỗi người một vẻ, ai cũng đẹp, tài năng và có những điểm mạnh riêng của mình.


Như Kỳ Duyên, em thấy cô bé rất hồn nhiên, năng động, nhiều năng lượng lắm, lúc nào cũng đi chọc phá mọi người. Còn Huyền My thì lễ phép, hòa đồng, chụp ảnh chuyên nghiệp lắm.  

- Sau đêm đăng quang, những câu chuyện bên lề, hậu trường được hé lộ Diễm Trang có cảm thấy áp lực không?

Có chứ ạ, vì cảm thấy dư luận tất cả như đổ dồn vào chúng em. Chúng em cần thời gian để hoàn thiện và thể hiện mình nhiều hơn, BGK đánh giá dựa trên sự hài hòa các yếu tố, chứ không đơn thuần chỉ là vài phút trên sóng truyền hình.

Có thể do vừa đăng quang xong, kết quả có thể hài lòng hoặc không hài lòng theo ý của tất cả mọi người của mình nhưng em nghĩ rằng cùng là một dân tộc với nhau sẽ hay hơn chúng ta thể hiện tinh thần đoàn kết và góp ý tích cực chứ không phải là những lời lẽ nặng nề hay bất kì sự so sánh nào.
DIỄM TRAN
- Gia đình, người thân hẳn rất vui và hạnh phúc với kết quả mà em nhận được. Điều khiến em xúc động nhất khi nhận sự quan tâm của gia đình là gì?


Điều khiến em xúc động nhất là cả gia đình cùng đồng hành với từ những phút đầu của cuộc thi, đến tận Phú Quốc để cổ vũ em.

Mẹ em theo đạo Phật nên lúc nào cũng cầu nguyện cho mình, đêm chung kết mẹ vừa ngồi nguyện vừa xem em thi. Còn ba em thì nhắn tin nói rằng rất tự hào về em, anh trai thì in cả hình của em để cổ vũ cho em.

- Định hướng của Diễm Trang sau cuộc thi này?


Trang sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác xã hội và thiện nguyện, về công việc bản thân Trang vẫn tiếp tục công việc diễn viên và MC theo đúng sở thích của mình.

Nhưng trước hết vẫn là tự thưởng cho mình 1 chuyến du lịch để xả những căng thẳng thời gian vừa qua.

Phần thi ứng xử của Nguyễn Lâm Diễm Trang:


- Diễm Trang có định tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế?

Trước mắt thì em đang cần cân bằng lại sau cuộc thi, về tinh thần, sức khỏe và tất cả mọi thứ, vì lịch trình dày đặc hoạt động quá nhiều nên em cũng chưa nghĩ đến chuyện tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế. Nên chưa thể trả lời được ngay lúc này.

- Rất trôi chảy ngoại ngữ, giữ vị trí MC song ngữ đầy ấn tượng, đây hẳn sẽ là lợi thế của em khi ra đấu trường nhan sắc quốc tế?


Em yêu thích ngoại ngữ từ khi còn nhỏ và được đi giao lưu nhiều nên cũng tích lũy được kha khá vốn ngoại ngữ. Có lẽ đây là 1 trong những lợi thế, thế nhưng em nghĩ rằng nếu đến với đấu trường quốc tế thì em cần phải rèn luyện nhiều hơn nữa

- Trước đêm chung kết, Diễm Trang có tâm sự, Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ là bước đệm để em thực hiện những điều mình mong muốn, ấp ủ, sau khi đã đăng quang Miss Teen cách đây 4 năm. Em sẽ thực hiện những điều này như thế nào?

Chắc chắn sẽ tham gia nhiều các hoạt động công tác xã hội thiện nguyện. Đó không chỉ là nghĩa vụ mà còn là việc em thật sự thích làm.

Chưa dám nói trước điều gì, thế nhưng em ý thức được rằng cuộc sống mình được ban tăng nhiều may măn để được như bây giờ thì em cần phải cố gắng cho đi, cố gắng công hiến sức mình, chia sẻ niềm vui ấy và em cũng tin rằng khi ta thật sự cho đi, thì ta sẽ đẹp hơn bao giờ hết.

Phần thi ứng xử của Nguyễn Cao Kỳ Duyên:


Phần thi ứng xử của

Nguyễn Trần Huyền My:


An Yên
(thực hiện)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin