Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

9X vẽ tranh 3D hút hồn dân mạng

Nam 9x Hồng Ân với cách tự mày mò đã cho ra lò nhiều sản phẩm tranh 3D và siêu thực ấn tượng, khiến cộng đồng mạng rất thích thú.

        Nguồn cảm hứng hội họa được truyền từ người thầy giáo tiểu học đã khiến      Nguyễn Hồng Ân, 9X đến từ Biên Hòa- Đồng Nai theo đuổi đam mê với sở      thích vẽ của mình. Một trong những thể loại tranh 3D mà chàng trai này      thích là tranh 3D siêu thực.

 Nguồn cảm hứng hội họa được truyền từ người thầy giáo tiểu học đã khiến Nguyễn Hồng Ân, 9X đến từ Biên Hòa- Đồng Nai theo đuổi đam mê với sở thích vẽ của mình. Một trong những thể loại tranh 3D mà chàng trai này thích là tranh 3D siêu thực.


        Không như những thầy cô giáo khác, thầy giáo Ân hướng cho cậu đến sự      sáng tạo thay vì vẽ theo mẫu có sẵn. Điều này tạo cho anh hứng thú và      biết bộc lộ khả năng hơn bạn bè từ cách nhìn, cách thu nhận hình ảnh và      sự tưởng tượng. Trong tranh là nhân vật hoạt hình đang được yêu thích      hiện nay.

 Không như những thầy cô giáo khác, thầy giáo Ân hướng cho cậu đến sự sáng tạo thay vì vẽ theo mẫu có sẵn. Điều này tạo cho anh hứng thú và biết bộc lộ khả năng hơn bạn bè từ cách nhìn, cách thu nhận hình ảnh và sự tưởng tượng. Trong tranh là nhân vật hoạt hình đang được yêu thích hiện nay.


       Đến năm lớp 8 Ân mới luyện tập nghiêm túc bằng cách học hỏi trên mạng      hay của những người đi trước rồi tự tập vẽ ở nhà. Thỉnh thoảng anh còn      tự mày mò để tìm ra phương pháp vẽ mới.

Đến năm lớp 8 Ân mới luyện tập nghiêm túc bằng cách học hỏi trên mạng hay của những người đi trước rồi tự tập vẽ ở nhà. Thỉnh thoảng anh còn tự mày mò để tìm ra phương pháp vẽ mới.

Nghệ thuật pha cà phê 3D ở Nhật Bản        Hình ảnh công chúa trong Frozen với quả cầu được thể hiện sống động trên      trang giấy. Ân kể, ban đầu cũng bị gia đình ngăn cản nhưng sau này khi      anh thể hiện được khả năng của mình, gia đình đã đồng ý và tìm lớp học      vẽ cho anh.

 Hình ảnh công chúa trong Frozen với quả cầu được thể hiện sống động trên trang giấy. Ân kể, ban đầu cũng bị gia đình ngăn cản nhưng sau này khi anh thể hiện được khả năng của mình, gia đình đã đồng ý và tìm lớp học vẽ cho anh.


        Ân chia sẻ, muốn vẽ tranh 3D thành công thì mỗi người cần nắm rõ cách vẽ      bóng, ánh sáng và canh góc chụp. Vẽ 3D là một môn vẽ mới nhưng rất      thịnh hành ở thời điểm này.

 Ân chia sẻ, muốn vẽ tranh 3D thành công thì mỗi người cần nắm rõ cách vẽ bóng, ánh sáng và canh góc chụp. Vẽ 3D là một môn vẽ mới nhưng rất thịnh hành ở thời điểm này.


        Ân có thể vẽ nhiều thể loại khác nhau, ngoài tranh 3D chàng trai này      cũng vẽ tranh siêu thực. Ân vẽ tranh bằng nhiều nguyên liệu như: Bút      chì, chì màu, màu nước, bút bi. Bức tranh dễ vẽ thì Ân mất khoảng 2 - 4      tiếng, khó thì 2 - 3 ngày.

 Ân có thể vẽ nhiều thể loại khác nhau, ngoài tranh 3D chàng trai này cũng vẽ tranh siêu thực. Ân vẽ tranh bằng nhiều nguyên liệu như: Bút chì, chì màu, màu nước, bút bi. Bức tranh dễ vẽ thì Ân mất khoảng 2 - 4 tiếng, khó thì 2 - 3 ngày.


       Ân rất thích vẽ động vật, vẽ người và điểm nhấn là đôi mắt. Trong cách bức tranh của anh, đôi mắt luôn có sức hút nhất.

Ân rất thích vẽ động vật, vẽ người và điểm nhấn là đôi mắt. Trong cách bức tranh của anh, đôi mắt luôn có sức hút nhất.


       Những nhân vật nổi tiếng cũng được chàng trai 9X vẽ lại sống động và      toát lên được thần thái của họ. Ân có dự định sẽ thi vào ĐH Kiến trúc      TP.HCM. Anh chàng sinh năm 1999 này sẽ còn 3 năm cấp 3 nữa để rèn luyện      khả năng vẽ của mình.

Những nhân vật nổi tiếng cũng được chàng trai 9X vẽ lại sống động và toát lên được thần thái của họ. Ân có dự định sẽ thi vào ĐH Kiến trúc TP.HCM. Anh chàng sinh năm 1999 này sẽ còn 3 năm cấp 3 nữa để rèn luyện khả năng vẽ của mình.


        Chân dung chàng họa sĩ 9X.  Ngoài sở thích vẽ, Ân còn thích trò trượt      patin, trượt ván và chơi ghi ta. Đây là cách giải tỏa tâm lý hiệu quả và      anh có thể tìm thấy sự sáng tạo của mình qua những trò chơi thú vị này.

 Chân dung chàng họa sĩ 9X.  Ngoài sở thích vẽ, Ân còn thích trò trượt patin, trượt ván và chơi ghi ta. Đây là cách giải tỏa tâm lý hiệu quả và anh có thể tìm thấy sự sáng tạo của mình qua những trò chơi thú vị này.


Theo Ngọc Quyên/Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN