• Zalo

9x Thu Nga: Từ Miss Ngoại thương đến Imiss Thăng Long

Giới trẻ Thứ Tư, 29/09/2010 12:38:00 +07:00

(VTC News) - Giành ngôi vị hoa khôi Imiss Thăng Long 2010, Phạm Thị Thu Nga (ĐH Ngoại Thương) đã trở thành đại diện cho vẻ đẹp của nữ sinh viên thủ đô.

(VTC News) - Giành ngôi vị Hoa khôi Imiss Thăng Long 2010 một cách đầy thuyết phục, Phạm Thị Thu Nga (ĐH Ngoại Thương) đã trở thành đại diện cho vẻ đẹp của sinh viên Thủ đô trong thời khắc Hà Nội tròn nghìn năm tuổi.


- Chào Nga, xin chúc mừng bạn đã trở thành Hoa khôi Imiss Thăng Long 2010. Sau đêm chung kết cuộc thi, cho tới giờ thì cảm xúc của Nga như thế nào?

- Đêm chung kết đã qua được 2 ngày nhưng đến tận bây giờ mình vẫn còn nguyên cảm giác vui mừng và hạnh phúc. Mình hơi bất ngờ một chút vì các bạn trong top 5 đều rất xinh đẹp và thông minh, nhưng mình cũng rất vui vì mọi nỗ lực của mình đã được ghi nhận và đền đáp xứng đáng.

Phạm Thị Thu Nga đăng quang Imiss Thăng Long 2010.
(Ảnh: Phạm Thịnh) 

- Từ Hoa khôi Thương trường ĐH Ngoại thương đến Hoa khôi Imiss Thăng Long 2010, chắc hẳn Nga đã rút ra cho mình rất nhiều kinh nghiệm sau cuộc thi trước?

- Duyên dáng Ngoại thương là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên mình tham gia, vì vậy còn rất nhiều bỡ ngỡ. Nó đã giúp mình nhận ra được điểm mạnh, điểm yếu của chính mình, vậy nên sau khi cuộc thi kết thúc, mình đã có nhiều thời gian và cơ hội để trau dồi, tự hoàn thiện bản thân.

- Thầy cô và bạn bè đã chia vui với bạn như thế nào sau thành công này?

-
Mình chưa kịp báo tin thì các bạn đã truyền tai nhau. Hôm sau đến lớp bạn bè và cả các thầy cô giáo chúc mừng mình rất nhiều, và đòi khao nữa chứ. Mọi người nói rằng rất vui và tự hào về mình.

- Trong các buổi thi, gia đình Nga luôn có mặt để động viên cho bạn. Đối với Nga, gia đình có vị trí như thế nào?

- Đối với mình, gia đình có vai trò rất quan trọng, là điểm tựa cho mọi nỗ lực, là chỗ dựa khi gặp khó khăn và là nguồn yêu thương chở che vô bờ bến trong mọi hoàn cảnh của mình.    

- Trở lại với câu trả lời trong phần thi ứng xử của Nga trong đêm chung kết, bạn có nghĩ câu trả lời của mình quá ngắn gọn khi Nga dành chưa tới 1 phút để trả lời câu hỏi đó. Nếu được trả lời lại, bạn có bổ sung thêm điều gì nữa?

- Câu trả lời của mình có thể chưa được trau chuốt kỹ càng nhưng hoàn toàn xuất phát từ những suy nghĩ rất thật của mình ngay lúc đó - mặc dù mình đang rất hồi hộp; vì vậy mình hoàn toàn hài lòng và không muốn bổ sung thêm gì nữa.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều