• Zalo

9X 'gieo thương nhớ' với góc nghiêng xinh đẹp

Diễn đàn Thứ Tư, 03/06/2020 10:22:00 +07:00

(VTC News) - Mỹ Hồng khiến nhiều người nhầm tưởng còn đi học bởi nhan sắc trong veo, ngọt ngào, cô là cựu sinh viên ngành Kế toán, trường Đại học Công nghệ Đông Á, Hà Nội.

9X 'gieo thương nhớ' với góc nghiêng xinh đẹp - 1

Bùi Thị Mỹ Hồng (sinh năm 1996, quê Yên Bái) nhận được nhiều lời ngợi khen bởi gương mặt khả ái, đôi mắt to tròn. Mỹ Hồng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. (Ảnh: Hưng Nguyễn)

9X 'gieo thương nhớ' với góc nghiêng xinh đẹp - 2

Mỹ Hồng chia sẻ, cô vô cùng bất ngờ khi được nhiều người biết đến. Tuy vậy điều đó không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Mỹ Hồng. (Ảnh: Hưng Nguyễn)

9X 'gieo thương nhớ' với góc nghiêng xinh đẹp - 3

“Mình cảm thấy vui vì có thêm những người bạn mới đến từ khắp mọi miền đất nước. Nhiều người hỏi mình còn đi học không vì nhìn mình trẻ hơn so với tuổi thật”, Mỹ Hồng tâm sự. (Ảnh: Hưng Nguyễn)

9X 'gieo thương nhớ' với góc nghiêng xinh đẹp - 4

Mỹ Hồng cũng cho biết, bản thân rất thích đọc sách để trau dồi thêm vốn kiến thức. Khi chìm vào thế giới sách, Hồng hiểu rằng những gì mà mình biết chỉ như một hạt cát nhỏ bé giữa đại dương bao la. (Ảnh: Hưng Nguyễn)

9X 'gieo thương nhớ' với góc nghiêng xinh đẹp - 5

Dù ăn mặc giản dị nhưng Mỹ Hồng vẫn cực kỳ nổi bật với làn da trắng sứ, nụ cười xinh duyên dáng. Phong cách thời trang Mỹ Hồng hướng đến chính là sự thanh lịch, đơn giản nhưng vẫn phù hợp với từng hoàn cảnh nhất định. (Ảnh: Hưng Nguyễn)

9X 'gieo thương nhớ' với góc nghiêng xinh đẹp - 6

Ngoài thời gian dành cho công việc văn phòng, Mỹ Hồng thử sức với vai trò người mẫu ảnh. Mỹ Hồng trở nên tự tin và biết được những góc chụp đẹp của bản thân. (Ảnh: Hưng Nguyễn)

9X 'gieo thương nhớ' với góc nghiêng xinh đẹp - 7

Quan niệm sống của Mỹ Hồng là, nhân khi còn trẻ hãy cứ làm những gì mình đam mê, miễn sao không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. (Ảnh: Hưng Nguyễn)

9X 'gieo thương nhớ' với góc nghiêng xinh đẹp - 8

Bên cạnh đó, Mỹ Hồng thích được khám phá những miền đất mới để hiểu thêm về nền văn hóa, có thêm vốn sống phong phú hơn. (Ảnh: Hưng Nguyễn)

9X 'gieo thương nhớ' với góc nghiêng xinh đẹp - 9

Mỹ Hồng sở hữu góc nghiêng ấn tượng với sống mũi cao, làn da mịn màng. Trên trang cá nhân, Mỹ Hồng cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh cuộc sống đời thường và nhận được nhiều lượt tương tác. (Ảnh: Hưng Nguyễn)

Nhi Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều