• Zalo

99% võ sư Pierre Francois Flores không thể giao đấu chưởng môn Nam Huỳnh Đạo

Thể thaoThứ Bảy, 15/07/2017 16:45:00 +07:00

Võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores vào TP.HCM để chờ giao đấu Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt nhưng…

Chưa có bất cứ động thái hồi đáp nào từ Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của Nam Huỳnh Đạo đến thời điểm này.

Trên trang chủ của phái Nam Huỳnh Đạo vẫn giữ nguyên bản thông báo giải thích những gì Pierre Francois Flores nói về Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt trước đó là không đúng.

Cũng trong bản thông báo này có một chi tiết viết rất rõ ràng: “Tôi yêu cầu võ sư Flores viết thư xin lỗi công khai trên truyền thông vì những sai lệch thời gian qua. Đây là điều kiện cần và đủ để tôi và mọi người thấy võ sư Flores đạt được hoà khí của võ đạo”. Đây cũng chính là điều kiện để Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt nhận lời giao đấu Pierre Francois Flores.

Kiet

Đoạn thông báo yêu cầu võ sư Pierre Francois Flores phải công khai xin lỗi mới giao đấu của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.

Đến lúc này, chỉ thấy võ sư gốc Chile sốt sắng đi tìm võ sư họ Huỳnh chứ chưa có bất cứ lời xin lỗi nào. Pierre Francois Flores thậm chí còn cho rằng, đó là một điều kiện điên rồ.

Từ chi tiết nêu trên có thể khẳng định, nếu ông Huỳnh Tuấn Kiệt ra mặt giao đấu, chẳng phải là ném bay điều kiện trước đó đi sao!?

Chưa hết, Pierre Francois Flores năm lần bảy lượt khẳng định, mục tiêu lớn nhất của chuyến sang Việt Nam lần này là để chứng thực nội công “truyền điện” của ông Huỳnh Tuấn Kiệt. Và tuyên bố, nếu ông Kiệt có được nội công “truyền điện” sẽ bái ông làm sư phụ.

Video: Nội công truyền điện của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt

Lần gần nhất, trả lời thông báo của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, cao đồ của Vịnh Xuân Nam Anh viết:

"Ông Kiệt à! Một lần nữa tôi xác nhận lời tuyên bố trước đây: Tôi đến gặp ông không phải để bắt tay bạn bè gì, cũng không phải để nhậu nhẹt mà lại càng không phải để tranh luận suông lý thuyết.

Tôi sẽ đến là để kiểm tra khí công cao siêu của ông mà cho đến nay và mãi mãi tôi vẫn nghi ngờ và đánh giá là trò bịp bợm.

Thế nên tôi yêu cầu ông đừng tiếp đãi tôi bằng một bữa ăn thịnh soạn vì tôi muốn giữ sức khỏe và không thừa cân (ám chỉ ông Huỳnh Tuấn Kiệt béo).

Ông hãy cởi bỏ bộ đồ veste bảnh bao ra mà mặc võ phục vào và chấm dứt các trò hề của ông đi nhé.

Nếu ông không tự tin về khả năng phóng điện hoặc đại thành công phu “Thượng tầng nội công tâm pháp” và tuyệt kỹ gia truyền Huỳnh gia, tôi chấp nhận không sử dụng cặp chân suốt trận đấu để cho ông một cơ hội thắng”.

Bằng đó lời lẽ hạ thấp nhau, ai đảm bảo họ sẽ có cuộc giao đấu chỉ để học hỏi, giao lưu tinh hoa võ thuật? Nó sẽ là một cuộc đấu đầy ức chế và nặng tính ăn thua. Thế nên, nó càng không thể diễn ra.

Một điểm đầy nhạy cảm nữa. Đó là giả sử nội công “truyền điện” của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt bỗng dưng không phát tác khi giao đấu với cao thủ Vịnh Xuân Flores, hoặc võ sư Kiệt để thua thì chắc chắn, phái Nam Huỳnh Đạo sẽ mất rất nhiều thứ từ cuộc đấu này.

Với những phân tích trên, có tới 99% võ sư Pierre Francois Flores sẽ phải về nước mà không đấu được Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.

Video Pierre Francois Flores đến TP.HCM đêm 14/7 nhưng nhiều khả năng sớm phải ra về

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: