98 thủ khoa xuất sắc ghi danh sổ vàng tại Văn miếu

Giáo dụcChủ Nhật, 23/08/2015 09:09:00 +07:00

98 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội đã ghi danh vào Sổ vàng.

(VTC News) - Sáng 23/8, tại Trung tâm Văn hóa Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám, 98 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội đã ghi danh vào Sổ vàng.

98 Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 2015 đều là những sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt và tích cực tham gia các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình gặp mặt và tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội năm 2015.
Thủ khoa xuất sắc ghi danh sổ vàng. (Ảnh: Tuổi trẻ thủ đô).
Tại chương trình giao lưu, các thủ khoa xuất sắc đã trao đổi, nêu ý kiến và đặt câu hỏi với các vị khách mời nhiều lĩnh vực như Quá trình khởi nghiệp, những khó khăn và cách thức vượt qua; vai trò, vị thế của giới trẻ trong quá trình hội nhập đất nước; các chính sách thu hút nhân tài của Đảng, Nhà nước đối với Thủ khoa sau khi tốt nghiệp ra trường...
Nguyễn Việt Bảo Trung, Thủ khoa trường Đại học FPT đặt câu hỏi cho các vị khách mời. (Ảnh: Tuổi trẻ thủ đô).
 
Bạn Nguyễn Việt Bảo Trung, Thủ khoa trường Đại học FPT chia sẻ: “Đây là một dịp để các Thủ khoa xuất sắc nhất có thể học hỏi được những bước đường sự nghiệp, những bước trải nghiệm ngay từ khi còn là sinh viên cho đến khi đã đạt được những thành công ngày hôm nay".

12 năm qua, đã có 1.335 thủ khoa được vinh danh và đón nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Nhiều thủ khoa được vinh danh đã thành công trong sự nghiệp, có nhiều đóng góp cho Thủ đô và đất nước.

Năm 2015 là năm thứ 13 liên tiếp thành phố Hà Nội tổ chức tuyên dương các sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện đứng đầu các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố.

Lưu Ly

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !