Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

96 “vé vàng” đi tiếp giấc mơ Thần tượng Âm nhạc

(VTC News) – Đó là con số thí sinh được tiếp tục đi tìm giấc mơ thần tượng âm nhạc của mình sau các vòng thử giọng vừa diễn ra.

    » BTC Vietnam Idol sẽ lên tiếng vụ Siu Black - Sơn Lâm
» Vietnam Idol 2010: Nóng ran Hà Nội, Tây Nguyên
» Công bố BGK chính thức của Vietnam Idol 2010
» Vietnam Idol 2010: Có Siu Black và khó đo sức nóng
» Cô giáo Cần Thơ trốn chồng đi thi hát

» BTC Vietnam Idol sẽ lên tiếng vụ Siu Black - Sơn Lâm » Vietnam Idol 2010: Nóng ran Hà Nội, Tây Nguyên » Công bố BGK chính thức của Vietnam Idol 2010 » Vietnam Idol 2010: Có Siu Black và khó đo sức nóng » Cô giáo Cần Thơ trốn chồng đi thi hát

Vòng thử giọng Vietnam Idol 2010 đã diễn ra tại các vùng tuyển sinh chính: Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ, TP.HCM. Song song đó, BTC cũng tổ chức thêm xe lưu động đi tuyển sinh trực tiếp các thí sinh vùng sâu vùng xa tại Hạ Long (Quảng Ninh) và Buôn Ma Thuột (Đắc Lắc).
  Đông đảo thí sinh dự thi.

Đông đảo thí sinh dự thi.


Cuộc thi thu hút 25.000 người đăng kí tham gia. Chương trình đã chứng kiến rất nhiều câu chuyện cảm động của các thí sinh như giám đốc đi thi hát, các thí sinh vượt qua những gian khổ về mặt không gian và thời gian để được gặp các thành viên BGK và thể hiện khả năng ca hát của mình. Có nhiều thí sinh đã kiên trì tham gia ở cả 4 vùng tuyển sinh, quyết tâm tìm cho mình cơ hội. Trong số đó, có rất nhiều thí sinh từ nước ngoài trở về tham dự vòng thử giọng như Lều Phương Anh đang sống tại Tokyo (Nhật);  Phạm Trần Tài Trí du học sinh tại Mỹ; hay Lan Phương, dù đã sống nhiều năm tại Philipines nhưng tâm hồn và giọng hát tiếng Việt.

Trong vòng thử giọng, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đến giao lưu động viên thí sinh như:  Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Hải Yến, Lương Mạnh Hải…

Bất ngờ nhất là khá nhiều thí sinh lọt vào vòng trong ở những mùa giải trước, hay từng đạt được giải thưởng cao ở các cuộc thi khác, nhưng đã phải dừng lại ở vòng Thử giọng. 

  Và say mê thể hiện tài năng. 

Và say mê thể hiện tài năng. 


Không chỉ tự tin trong giọng hát, rất nhiều thí sinh còn thể hiện sự tự tin đến kinh ngạc của mình trong cách ăn mặc, trình diễn, và cả suy nghĩ. Nhiều thí sinh không ngại ngần khoe ngay tài lẻ của mình như múa bụng, khiêu vũ, ảo thuật, đàn, nhảy, hát tiếng nước ngoài, sáng tác…

Tham gia với vai trò MC của chương trình, Phan Anh nhận ra rất nhiều điều thú vị từ các thí sinh: “Điểm chung của họ là rất tự tin, năng động và biết đón nhận những cơ hội và thậm chí biết cách tạo ra cả cơ hội cho chính mình. 4 địa điểm thử giọng ở mỗi vùng miền lại tạo cho tôi những ấn tượng riêng. Thí sinh ở khu vực Đà Nẵng rất thân thiện, cởi mở, hòa đồng. Họ ca hát, kết bạn, chia sẻ niềm vui từ sáng đến tận khuya mà không hề mệt mỏi. Thí sinh ở Hà Nội bản lĩnh, tự tin và nhiều người được đào tạo bài bản. Họ chú trọng khá nhiều đến kỹ thuật, cách hát và đôi khi quên đi việc thể hiện sự trẻ trung cần có ở lứa tuổi mình. Những bạn thí sinh đến thử giọng ở Cần Thơ lại khá mộc mạc, chất phác, hiền hậu, dễ mến! Ngày thi đối với họ như một ngày vui, dịp để gặp gỡ và được hát thỏa thích. Trong khi đó, từ TP.HCM, các bạn đến thi gây ấn tượng bởi sự chu đáo cho trang phục, phong cách, lối biểu diễn cũng có phần "nhà nghề" hơn…”.

Trần Lê
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN