Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

90 phạm nhân ở TP.HCM được tha tù trước thời hạn dịp lễ 30/4

Pháp luật Thứ Ba, 30/04/2019 21:35:00 +07:00

90 phạm nhân được giảm án tù nhân dip kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4.

Chánh án TAND TP.HCM Ung Thị Xuân Hương vừa ký quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt cho 90 phạm nhân đang thụ án tù tại TP.HCM nhân dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4.

TP HCM: 90 phạm nhân được giảm án tù dịp Lễ 30-4 - Ảnh 1.

 Phạm nhân Trại giam Chí Hòa tại lễ công bố quyết định tha tù trước thời hạn (Ảnh: Công an TP.HCM)

Những phạm nhân được giảm án đang cải tạo tại các Trại giam Chí Hòa, Bố Lá, Nhà tạm giữ Cơ quan thi hành án hình sự quận, huyện Công an TP.HCM, Trại tạm giam T17 và Trại tạm giam B34 Bộ Công an ở TP.HCM.

Theo TAND TP.HCM việc xét giảm lần này là xét đề nghị của các đơn vị nêu trên, đúng thông tư liên tịch của Bộ Công an, Quốc phòng, VKSND Tối cao và TAND Tối cao, đúng quy định của pháp luật.

"Việc giảm án, tha tù trước thời hạn thể hiện chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước, tạo điều kiện cho các phạm nhân sớm đoàn tụ với gia đình, tái hòa nhập với cộng đồng, trở thành người có ích cho xã hội", quyết định nêu.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin