9 năm tù cho kẻ đâm người yêu

(VTC News) – Gọi điện thoại nhiều lần nhưng không thấy người yêu bắt máy, buồn chán, Phương bỏ đi uống rượu. Và khi nhìn thấy người yêu đang nói chuyện với người khác, Phương đã rút dao đâm liên tiếp khiến chị Linh gục tại chỗ.

» Giết người giữa thanh thiên bạch nhật
» Bắt giữ đối tượng nổ súng giết người tại Next top

» Giải mã lời đồn giết người cúng ma ở núi Chín Ngọn

» Tai hại lời đồn giết người cúng ma ở bản người Dao

» Sát thủ xe bus ở Canada hối hận vì giết người

» Hung thủ giết người bị bắt sau 20 năm lẩn trốn

» Tử hình kẻ giết người tại quán bar

» Bắt nghi can giết người giấu xác dưới gầm giường

» Khởi tố bị can vụ giết người, cướp tiệm vàng ở Hưng Yên

» Quan tham Trung Quốc: Giết người tình bịt miệng


Phương ngồi trước đang cúi mặt tại tòa

Phương ngồi trước đang cúi mặt tại tòa

Ngày 4/6, Tòa phúc thẩm nhân dân tối cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo, tuyên 9 năm tù đối với bị cáo Vũ Duy Phương (23 tuổi, ở Đồng Nai) về tội “giết người”.


Phương và chị Cao Thị Ngọc Linh (18 tuổi, ở Đồng Nai) có tình cảm yêu thương nhau. Do thấy cả hai còn nhỏ, chưa đủ chín chắn để lo cho cuộc sống của nhau nên bố mẹ Phương khuyên Phương chia tay với chị Linh để tu chí làm ăn. Nghe bố mẹ, Phương đã sao nhãng tình yêu.

Về phía Linh, sau một năm quen biết thì nhận thấy Phương là người chơi bời, thường xuyên nhậu nhẹt, không biết lo cho bản thân nên đã đã quyết định chia tay đế đến với người khác.

Mặc dù sao nhãng tình yêu nhưng thường ngày, Phương vẫn gọi điện, nhắn tin cho người yêu mà Linh vẫn không hồi âm. Buồn tình, Phương bỏ đi uống rượu. Trong lúc ma men dẫn lối, Phương càm dao đi tìm gặp Linh để “nói chuyện” cho ra nhẽ.

Vừa đến nơi, Phương thấy Linh đang đứng nói chuyện với một người con trai khác. Phương đến hỏi: “thằng này là thằng nào”? Linh im lặng và bảo anh Tín (bạn trai của Linh) đi chỗ khác.

Vừa hụt hẫng, vừa ghen, Linh cầm dao đâm liên tiếp vào ngực Linh. Thấy Linh gục xuống, Phương nói: “tao lỡ đâm mày rồi, tao đâm cho chết luôn”.

Thấy Linh kêu cứu, anh Tính chạy lại giật dao của Phương và đưa Linh đi cấp cứu.

Tại bản giám định pháp y số 1198/PY – PC45, ngày 8/12/2010 của trung tâm pháp y Đồng Nai xác định, chị Linh bị thương tật 14% vình viễn.

Ngày 23/8/2010, Phương bị bắt.

Ngày 7/3 vừa qua, tại phiên sơ thẩm, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai đã tuyên Phương 9 năm tù về tội “giết người”.

Ngọc Thân


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN