Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

9 lính thủy đánh bộ Mỹ chết trong lúc diễn tập

Thời sự quốc tế Thứ Ba, 04/08/2020 06:40:20 +07:00
(VTC News) -

Lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ đã xác định danh tính của 9 binh sỹ thiệt mạng trong tai nạn khi diễn tập ở ngoài khơi bang California.

9 lính thủy đánh bộ Mỹ chết trong vụ tai nạn của một xe tấn công đổ bộ ở ngoài khơi bang California tuần trước. Sau nhiều ngày tìm kiếm với sự tham gia của trực thăng và các thuyền chuyên dụng, chỉ 1 thi thể được tìm thấy.

9 lính thủy đánh bộ Mỹ chết trong lúc diễn tập - 1

Một cuộc diễn tập dẫn tới tai nạn chết người của Thủy quân Lục chiến Mỹ ở California trước đây. (Ảnh: Independent News)

Chiếc xe gặp nạn trong khi đang diễn tập chở các binh sỹ từ một chiếc tàu vào bờ, chủ yếu di chuyển trên mặt nước. Nơi diễn ra vụ tai nạn gần đảo San Clemente, một phần của căn cứ hải quân Coronado của Mỹ.

Lực lượng thủy quân lục chiến Mỹ đã đình chỉ hoạt động dưới nước của hơn 800 xe tấn công đổ bộ cho tới khi xác định nguyên nhân vụ tai nạn.

Phạm Huân/VOV-Washington
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin