9 điều ít ai biết về Emma Watson

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 03/12/2014 05:00:00 +07:00

Dù là fan ruột của Emma Watson, có thể bạn cũng chưa biết hết được những điều dưới đây về cô.

Dù là fan ruột của Emma Watson, có thể bạn cũng chưa biết hết được những điều dưới đây về cô.

Những ngày gần đây, Emma Watson là một trong những cái tên được đề cập nhiều nhất trên báo và mạng xã hội. Không phải vì 'nữ phù thủy Hermione' ra mắt phim mới hay dính scandal mà là do bài phát biểu đầy ấn tượng của cô ở Liên hiệp quốc ngày 19/9 về vấn đề bình đẳng nam nữ.


Đến lúc này, dư luận mới nhận ra rằng bên cạnh vẻ đẹp và trí thông minh, còn có rất nhiều điều thú vị về Emma Watson mà không phải ai cũng biết.
Emma Watson
1. Vai diễn Hermione Granger

Là vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên của Emma Watson và có nguồn tin cho biết rằng tác giả Harry Potter, J.K. Rowling đã chấm cô ngay từ lần thử vai đầu tiên. Dù vậy, Emma Watson phải trải qua 8 lần thử vai mới được chọn chính thức.

2. Vận động viên của trường phổ thông

Vừa đi học vừa đóng phim Harry Potter nhưng Emma Watson luôn đạt điểm cao ở trường phổ thông. Cô còn là vận động viên đội tuyển múa và khúc côn cầu trên cỏ của trường Headington ở Oxford, Anh.

3. Huấn luyện viên Yoga

Để cân bằng cuộc sống, Emma Watson học yoga và cô đã nhân thể lấy luôn bằng huấn luyện chuyên nghiệp môn này.

4. Thường xuyên viết nhật ký

Emma Watson có thói quen ghi chép lại mọi chuyện trong ngày vào nhật ký trước khi ngủ, tính đến nay cô đã viết đầy hơn 30 quyển nhật ký.

5. Vai trong phim cổ tích

Emma Watson được Disney mời đóng vai Lọ Lem trong bộ phim mới và cô đã từ chối. Tuy vậy, cô đang nhận vai chính của một phim cổ tích khác làNgười đẹp và quái vật.

6. Hermione thầm thích Draco Malfoy

Khi cùng đóng phim Harry Potter, dù ghét nhau ra mặt trên màn ảnh rộng nhưng ở hậu trường, Emma Watson thú nhận là cô 'say nắng' anh chàng Tom Felton thủ vai Draco Malfoy.

7. Bạn thân là siêu mẫu

Sophia Sumner, quán quân America’s Next Top Model mùa thứ 18 là bạn thân của Emma Watson từ lâu. Họ thậm chí còn ở chung căn hộ hồi năm 2009. Sau đó, Sophia Sumner đã chụp ảnh cho nhãn hàng thời trang mà Emma Watson cộng tác, People Tree, năm 2010.

8. Hòa nhập vào môi trường đại học

Khi học ở Đại học Brown, Mỹ, có nguồn tin cho rằng Emma Watson bị bạn bè bắt nạt. Tuy vậy nữ diễn viên đã phủ nhận tất cả những tin đó và cho rằng bạn bè bảo vệ cô rất nhiều.

Thậm chí, trong suốt thời gian ở trường, không ai quấy rầy Emma Watson để xin chữ ký và đặc biệt hơn, khi cô tổ chức bữa tiệc với hơn 100 người bạn, không một ai để lộ hình ảnh bữa tiệc lên mạng xã hội.

9. Tập phim Harry Potter yêu thích

Emma Watson thích nhất phần đầu vì sự mới lạ và phần cuối khi nhìn từ góc độ diễn xuất.
Emma Watson đang hướng đến hình mẫu diễn viên – nhà hoạt động xã hội.
Emma Watson đang hướng đến hình mẫu diễn viên – nhà hoạt động xã hội. 
Những phát biểu ấn tượng của Emma

– Tôi muốn mình là người phụ nữ luôn tự hào về cơ thể của mình và yêu mến nó để không thấy cần thiết phải thay đổi gì.

– Nếu như tôi là một nàng công chúa, tôi muốn mình sẽ là một nàng công chúa chiến binh.

– Đấu tranh cho quyền phụ nữ thường xuyên bị đánh đồng với việc căm ghét đàn ông. Đây là điều mà tôi muốn cần phải được chấm dứt.

Theo Thế giới văn hoá

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !