9 câu nói dối 'kinh điển' của đàn ông mà nhiều nàng vẫn tin

Góc của nàngThứ Sáu, 13/11/2020 10:41:02 +07:00
(VTC News) -

"Em đẹp lắm rồi, chúng ta đi thôi", "anh đang nghe đây", "anh và cô ấy chỉ là bạn"... là những câu nói dối "kinh điển" của đàn ông.

Đàn ông có rất nhiều lời nói dối mà họ thường sử dụng với nhiều mức độ khác nhau. Dưới đây là những lời nói dối "kinh điển" của đàn ông mà chị em cần lưu ý.

“Anh sẽ không bao giờ lừa dối em nữa”

Tất cả chị em đều muốn tin rằng bạn trai mình sẽ không bao giờ lừa dối nữa. Tuy nhiên, nếu anh ấy đã lừa dối một lần thì rất dễ lặp lại điều đó.  Lừa dối nhiều khi trở thành một thói quen và rất khó từ bỏ. Nếu bạn phát hiện bạn trai lừa dối thì đó là dấu hiệu rõ ràng để rời khỏi mối quan hệ. Rõ ràng là anh ấy không tôn trọng bạn hoặc mối quan hệ mà hai bạn đang có.

“Ừ, anh đang nghe đây”

Bạn đang nói chuyện với người đàn ông của mình, có vẻ như anh ấy đang mất tập trung, hoặc hai người trò chuyện qua điện thoại nhưng dường như anh ấy đang để tâm vào việc khác. Đừng để bị lừa khi anh ấy nói rằng là đang lắng nghe bạn nói. Lời nói dối này không phá vỡ mối quan hệ, nhưng cần trao đổi thẳng thắn để giải quyết vấn đề thay vì bạn độc thoại, còn anh ấy giả vờ lắng nghe.

9 câu nói dối 'kinh điển' của đàn ông mà nhiều nàng vẫn tin - 1

 

“Trông em đẹp lắm rồi, chúng ta đi thôi”

Bạn muốn trông thật đẹp tại bữa tiệc và phải dành nhiều thời gian trang điểm, phục sức, trong khi anh ấy thì chỉ quan tâm đến việc hai người có đến bữa tiệc muộn hay không. Với anh ấy lúc này, không quan trọng là bạn trông thế nào, miễn là hai người nhanh chóng ra khỏi nhà để đến bữa tiệc. “Trông em đẹp lắm rồi" là lời nói dối khiến các nàng bực mình hơn bất cứ điều gì.

"Anh sẽ không bao giờ nói dối em”

Lời nói dối này là “ông tổ” của tất cả những lối nói dối. Tất nhiên là anh ta sẽ nói dối bạn. Mọi người đều nói dối về điều gì đó trong mối quan hệ của họ. Nhưng nếu một chàng trai nói rằng anh ta sẽ không bao giời nói dối bạn thì có lẽ anh ta đang che giấu điều gì đó lớn hơn, do đó bạn cần chú ý.

“Anh và cô ấy chỉ là bạn”

Đây là câu nói dối "kinh điển" của người đàn ông đang cố gắng chứng minh rằng anh ấy không phản bội bạn. Cũng có thể anh ấy và cô kia chỉ là bạn, nhưng nếu cô ấy liên tục nhắn tin cho người yêu bạn và anh ấy ưu tiên trả lời thì bạn đừng chủ quan. Đây là điều bạn cần tìm hiểu trước khi quá muộn.

“Anh không nghe điện thoại vì lúc đó đang ngủ”

Điều này có thể có nhiều ý nghĩa, nhưng luôn có một ý nghĩa rằng anh ấy không muốn nói chuyện với bạn. Rất có thể anh ấy đã không ngủ khi bạn gọi điện. Đành rằng, khả năng anh ấy sử dụng lý do này để lừa dối bạn không quá cao, nhưng nó đặt ra câu hỏi rằng, tại sao anh ấy không muốn nói chuyện?

“Anh xin lỗi”

Về bản chất, đây cũng được coi là lời nói dối cực kỳ phổ biến của đàn ông. Khi gây rắc rối hoặc làm điều gì đó tồi tệ, nhiều anh chàng nói “Anh xin lỗi” và mong được tha thứ, trong khi trong lòng không cảm thấy có lỗi, không có ý định "chừa" mà chỉ thấy tiếc nuối vì đã bị bạn bắt được lỗi.

“Anh đã không mang theo điện thoại”

Đây là lời nói dối tương tự câu “Anh không nghe điện thoại của em vì lúc đó anh đang ngủ”. Cũng có thể anh ấy không mang theo điện thoại khi bạn gọi thật, nhưng không loại trừ trường hợp anh ấy nói dối, và một số vấn đề ẩn dưới lời nói dối này cần được làm sáng tỏ.

“Lúc này rất khó để lên kế hoạch cho mọi thứ”

Điều này chỉ có nghĩa là anh ấy không muốn lên kế hoạch. Chuyện không đáng băn khoăn nếu chỉ là kế hoạch đi chơi cuối tuần. Nhưng nếu đó là các mục tiêu hoặc kế hoạch dài hạn thì vấn đề này cần được suy nghĩ. Cách duy nhất để giải quyết là thẳng thắn trao đổi với nhau. Bạn cần được giải thích lý do anh ấy không muốn cam kết thực hiện kế hoạch tương lai với bạn.

Lý Nam/VOV.VN(Nguồn: Pyar)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !