9 cách nam giới khiến phụ nữ mất hứng

(VTC News) - “Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim”, điều này đúng. Giữa đàn ông và phụ nữ có những khác biệt cơ bản cả về suy nghĩ, tình cảm, lẫn cách ứng xử. Bởi thế, có những chuyện nam giới nghĩ “không sao” nhưng lại khiến phụ nữ... chạy mất dép. Dưới đây là 9 điều làm các quý cô cực kì mất hứng.

1. Cù: Trừ khi bạn chưa tốt nghiệp tiểu học, việc cù vào nách nàng để... tán tỉnh có thể bị xem là tương đối ngớ ngẩn. Bởi vậy, các chàng trai, thay vì ôm chầm lấy bạn gái và... cù cho nàng phát cáu, hãy mời nàng một ly cocktail và khen ngợi chiếc váy nàng đang mặc. Kết quả chắc chắn sẽ tốt đẹp hơn nhiều.

2. Quá say: nhiều phụ nữ phát sợ với cảnh chồng/bạn trai về nhà trong tình trạng say bí tỉ, hăm hở đòi làm chuyện ấy, rồi nôn, thậm chí... tè ngay ra giường. Đừng ngạc nhiên nếu một ngày bạn thức dậy sau một đêm uống say và “tự dưng” bị vợ lạnh nhạt.

Có những thứ đàn ông thấy bình thường nhưng nếu đối xử với phụ nữ, họ sẽ bỏ đi ngay lập tức. Ảnh minh họa nguồn Internet 

3. Nhắn tin quá nhiều:
điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng với nhiều phụ nữ, việc suốt ngày trả lời tin nhắn của một gã đang tán tỉnh mình thực sự là một cực hình. Thêm nữa, những tin nhắn kiểu “Đến đây ngay. Anh muốn gặp em.” là rất vô nghĩa.

4. Đặt tay một cô gái vào khóa quần mình: đàn ông nói chung cần tỉnh táo nhận ra rằng, khi một phụ nữ không đặt tay vào khóa quần hay chỗ nhạy cảm của anh ta, điều đó không có nghĩa là cô ấy không biết nó ở đâu. Họ không muốn, đơn giản là thế.

5. Nói năng quá bậy: Ai cũng biết hầu hết nam giới đều xem phim đen (dĩ nhiên không phải tất cả). Nhưng nếu trong thời gian mới hẹn hò, không một phụ nữ nào muốn nghe chàng ba hoa về chuyện ấy một cách tục tĩu, thậm chí đùa cợt.

6. So sánh nàng với bạn gái cũ: “Cảm ơn em về chiếc bánh dâu nhé! Bạn gái cũ của anh thường làm bánh cam tặng anh mỗi dịp sinh nhật”. Đàn ông nghĩ: “Ồ đó chỉ là một câu bình luận”. Phụ nữ nghĩ: “À nếu anh thích món bánh cam đến thế thì sao không tiếp tục yêu cô ta cho xong?”

7. Trung tiện: thực ra chuyện này cũng bình thường thôi. Nhưng giữa buổi hẹn lãng mạn, hoặc khi hai người đang gặp gỡ bạn bè nàng thì... ôi thôi.

8. Sờ mó linh tinh giữa chốn đông người: Có sự khác nhau cơ bản khi hai người ở chốn riêng tư với khi đứng giữa chốn đông người. Không một cô gái nào cảm thấy thoải mái khi bạn trai mình thoải mái đụng chạm mình một cách không cần thiết trước con mắt dò xét, thậm chí dè bỉu của những người xa lạ.

9. Ở bẩn: bởi các cô gái sẵn sàng chịu khó váy áo trang điểm kĩ càng trước khi gặp bạn trai, các anh chàng ít nhất cũng nên biết vệ sinh thân thể sạch sẽ. Choàng tay ôm nàng với cái cổ áo hôi rình, nụ hôn có mùi hành tỏi, hay để móng tay dài cáu bẩn đều bị đánh giá là quá tệ.

Tin liên quan

» 13 bí mật của đàn ông mà phụ nữ nên biết
» Tuýp đàn ông lý tưởng để hẹn hò trong năm mới
» 10 bí mật đàn ông muốn giấu phụ nữ

Trang Lê (Theo BC)

“Chung sức vì đồng bào nghèo cả nước” - Ủng hộ đồng bào nghèo cả nước qua cổng thông tin 1400.

Nhắn tin theo cú pháp UH gửi 1409 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực vì đồng bào nghèo cả nước.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN