9 ca sĩ xinh đẹp xứ Hàn: Từng... phát khóc vì tên SNSD

(VTCNews) - Tại chương trình “Right Now SNSD” trong show truyền hình nổi tiếng xứ Hàn “Night Entertainment” mới đây, các người đẹp đã tiết lộ gây sốc rằng họ đã phát khóc với cái tên ban nhạc của mình.

Ban nhạc nữ xinh đẹp SNSD tại chương trình “Right Now SNSD” trong show truyền hình nổi tiếng xứ Hàn “Night Entertainment” 

9 người đẹp xứ Hàn đã tâm sự rằng họ không hề thích cái tên SNSD khi lần đầu nghe đến nó. Theo Tifany, trước khi ra mắt chính thức ban nhạc, họ dự định những cái tên khá mĩ miều như: “Women Team” hay ngắn hơn là “Brigade Team” hoặc “Yeodan Team”.


Sooyoung tiếp lời rằng, khi họ được thông báo chính thức từ công ty quản lý ban nhạc sẽ mang tên là “So Nyuh Shi Dae” viết tắt là “SNSD” thì tất cả các cô gái, kể cả cô đều bật khóc. Họ thú nhận lúc đó đã từng nghĩ rằng, tên ban nhạc là So Nyuh Shi Dae” nghe có vẻ “quê”, quá mộc mạc, những cái tên tiếng Anh như Eternity hoặc Muse nghe thời thượng hơn rất nhiều.

Những hình ảnh của ban nhạc SNSD tại chương trình “Right Now SNSD”  

Nhưng hiện tại thì những người đẹp này đã hoàn toàn hài lòng với tên của ban nhạc, SNSD đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng vượt ra hẳn biên giới xứ Hàn. Tên của nhóm,"So Nyeo Shi Dae [SNSD] - Girls Generation"Có nghĩa là 9 cô gái xinh đẹp sẽ chiếm lĩnh kỷ nguyên này - hoài bão bước lên đỉnh cao nhất của âm nhạc Châu Á trong đó có Hàn Quốc.


Ngoài tiếng Hàn, cả 9 cô nàng xinh đẹp này đều sử được tiếng Anh, Trung, Nhật, riêng Tiffany còn có thể nói được tiếng Tây Ban Nha, họ rất linh hoạt ở nhiều phạm vi khác nhau như ca hát, diễn xuất, chương trình truyền hình, MC, DJ, người mẫu.

Các thành viên trong SNSD còn tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim khác nhau như Yoona trong phim sitcom của MBC - 9 end 2 outs, Em là định mệnh của đời anh... Soo Young và Yuri tham gia Unstoppable marrige...
Đến giờ, họ hoàn toàn hài lòng với thương hiệu SNSD của mình 

Diễm Hà (Theo KPop)
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh