84 vụ tai nạn, 78 người thương vong trong 2 ngày đầu nghỉ Tết Dương lịch

(VTC News) - Trong 2 ngày đầu nghỉ Tết Dương lịch 2019, cả nước xảy ra 84 vụ tai nạn giao thông làm 52 người chết, 26 người bị thương.

Ngày 30/12, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết, theo số liệu từ văn phòng Bộ Công an, sau 2 ngày đầu nghỉ Tết Dương lịch, cả nước xảy ra 84 vụ tai nạn giao thông làm chết 52 người và 26 người bị thương.

Trong đó, hôm nay (30/12), toàn quốc xảy ra 40 vụ tai nạn giao thông đường bộ và 2 sự cố đường sắt làm 25 người chết và 11 người bị thương.

84 vu tai nan, 78 nguoi thuong vong trong 2 ngay dau nghi Tet Duong lich hinh anh 1

 Vụ tai nạn khiến bé trai 5 tuổi bị xe buýt cán chết thương tâm ở Đắk Lắk chiều 30/12.

Về xử lý vi phạm, ngày thứ hai của dịp nghỉ lễ, lực lượng tuần tra trên toàn quốc đã xử lý hơn 3.800 trường hợp vi phạm luật, phạt hành chính số tiền trên 3,6 tỷ đồng.

Chỉ trong một ngày, CSGT đã tạm giữ gần 600 phương tiện các loại, tước bằng lái của 250 tài xế không tuân thủ luật khi tham gia giao thông.

Đường dây nóng của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cũng tiếp nhận và xử lý hơn 10 cuộc gọi, tin nhắn phản ánh thắc mắc của người tham gia giao thông.

Trước đó trong ngày đầu nghỉ Tết (29/12), cả nước xảy ra 42 vụ tai nạn giao thông, làm chết 27 người, bị thương 15 người. Toàn bộ các vụ tại nạn đều xảy ra trên đường bộ.

>>> Đọc thêm: Ngày đầu nghỉ Tết Dương lịch: 27 người chết vì tai nạn giao thông

Vừa bước xuống xe, bé trai 5 tuổi bị xe buýt cán chết thương tâm

Vừa bước xuống xe, bé trai 5 tuổi bị xe buýt cán chết thương tâm

Trong lúc cùng bố mẹ bước xuống xe buýt, bé trai bị trượt chân té ngã, đúng lúc này, chiếc xe buýt di chuyển cán lên người khiến cháu bé thiệt mạng tại chỗ
Người phụ nữ bỏ lại xe máy, lao vào tàu hỏa tự tử

Người phụ nữ bỏ lại xe máy, lao vào tàu hỏa tự tử

Thấy đoàn tàu chạy đến, người phụ nữ đang ngồi uống nước liền để lại xe máy lao vào tàu hỏa tự tử.
Xuân Trường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU