• Zalo

800 tình nguyện viên chung tay giải cứu biển Đà Nẵng

Thời sự Thứ Ba, 13/08/2019 17:35:00 +07:00

Sự kiện “Giải cứu đại dương” thu hút hơn 800 tình nguyện viên cùng chung tay nhặt rác, dọn sạch bãi biển Kim Liên, Đà Nẵng.

Sự kiện do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam (WWF-Việt Nam) phối hợp cùng Chi cục Bảo vệ Môi trường – Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng tổ chức nhằm dọn sạch 500m bãi biển Kim Liên.

Mục tiêu của sự kiện dọn rác bãi biển lần này không chỉ nhằm chung tay cùng chính quyền và các sở ban ngành địa phương dọn sạch bãi biển mà còn hướng tới việc nâng cao nhận thức của tất cả các bên về thực trạng, tác hại của rác thải nhựa, từ đó hướng tới thay đổi hành vi trong sử dụng và thải loại rác nhựa ra môi trường.

quay tuong tac

Quầy tương tác Chọn Giảm Dùng Nhựa với cỗ máy ăn nhựa độc quyề từ Prudential 

Sự kiện có sự tham gia của hơn 800 tình nguyện viên bao gồm đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của Prudential trên toàn quốc, nhóm cán bộ WWF, cộng đồng dân cư phường Hòa Hiệp Bắc và Đoàn viên thanh niên của thành phố Đà Nẵng.

Với cam kết vững chắc và lâu dài về thích ứng biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam, ông Clive Baker, chia sẻ rằng, Prudential luôn và tiếp tục hành động mang đến môi trường sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam. Đây cũng là cam kết mạnh mẽ của Prudential xuyên suốt hành trình 20 năm lan tỏa giá trị vững bền đến nhiều thế hệ người Việt.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin