Video: Cận cảnh hàng rào 80 người nắm tay cứu sống gia đình bị sóng dữ cuốn trôi

(VTC News) - 9 người trong một gia đình bị kẹt trong cơn sóng dữ may mắn sống sót nhờ vào hàng rào được kết thành từ 80 người xa lạ.

Vụ việc xảy ra tại bãi biển thành phố Panama, bang Florida của Mỹ ngày 8/7. 

Mọi chuyện bắt đầu khi Roberta Ursrey đang cùng gia đình dạo chơi ở bãi biển thì phát hiện hai con trai của mình, một 8 tuổi, một 11 tuổi đang gào khóc trong dòng nước. Gia đình Roberta sau đó vội lao ra biển để giải cứu 2 cậu bé, nhưng rồi cả 9 người trong đó có Roberta và chồng cô cũng bị nước cuốn đi.

Video: 80 người nắm tay kết hàng rào cứu sống gia đình bị nước cuốn

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người có mặt trên bãi biển khi đó đã nhanh trí tạo một hàng rào để cứu gia đình gặp nạn.

"Chúng tôi đứng đó và chứng kiến vụ việc. Những con sóng lớn ngày càng đẩy họ ra xa. Cảnh sát nói chúng tôi hãy chờ một con tàu cứu hộ tới nhưng hàng chục người có mặt trên bãi biển đã quyết định kết thành hàng rào cứu người", một nhân chứng kể lại. 

Khoảng 80 người đã tập hợp lại thành một hàng rào chắn dài, đồng thời tiếp cận và dùng ván lướt để đưa những người gặp nạn vào bờ. Nhờ vào nỗ lực này, cả gia đình Roberta đã may mắn thoát chết trong cơn sóng dữ.

>>> Đọc thêm: Cụ ông bất chấp nguy hiểm, đá tung cửa kính cứu người trong xe bị cầu lửa bao trùm

Song Hy (Nguồn: CNN)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU