80 'chân dài' ăn mặc mát mẻ bỏ chạy khi cảnh sát đột kích tụ điểm ăn chơi ở TP.HCM

Pháp luậtThứ Bảy, 26/05/2018 11:12:00 +07:00

Bất ngờ kiểm tra một nhà hàng và khách sạn ở TP.HCM, lực lượng chức năng phát hiện 80 nữ tiếp viên trong trang phục mát mẻ đang tiếp khách.

Sáng 26/5, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP.HCM cho biết vừa kiểm tra bất ngờ 2 tụ điểm ăn chơi ở quận 1 và quận 3 vào rạng sáng cùng ngày.

Lực lượng chức năng phát hiện gần 80 cô gái ăn mặc hở hang đang phục vụ khách.

nhieu co gai an mac ho hang 5

Nhiều cô gái ăn mặc hở hang đang tiếp khách. 

Theo đó, vào rạng sáng 26/5, hàng chục cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP.HCM, phối hợp cùng UBND phường Phạm Ngũ Lão cùng các đơn vị liên quan đã bất ngờ kiểm tra nhà hàng Phoenix nằm trên đường Bùi Thị Xuân (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1).

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có gần 30 tiếp viên nữ ăn mặc hở hang đang phục vụ khách hát karaoke bên trong nhà hàng.

Đặc biệt khi kiểm tra phòng VIP 3 của nhà hàng, công an còn phát hiện nhiều túi nilon chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma túy và viên nén nghi là thuốc lắc.

cac goi nho nghi la ma tuy 4

Các gói nhỏ nghi là ma túy bị lực lượng chức năng phát hiện

Trước thời điểm kiểm tra nhà hàng Phoenix khoảng 2 giờ đồng hồ, lực lượng liên ngành cũng đã ập vào kiểm tra khách sạn một khách sạn ở quận 3.

Tại khách sạn này, lực lượng chức năng phát hiện trong 6 phòng VIP của khách sạn có 52 nữ tiếp viên trong trang phục mát mẻ ngồi bàn hát karaoke với các đoàn khách người nước ngoài.

Phát hiện sự có mặt của lực lượng chức năng, các cô gái hốt hoảng bỏ chạy hoặc tìm cách vào phòng thay đồ, nhà vệ sinh để tránh nhưng đều bị giữ lại.

Kết thúc buổi kiểm tra, tại nhà hàng Phoenix, lực lượng chức năng đã đưa 30 người (16 nữ, 14 nam) có dấu hiệu sử dụng ma túy về trụ sở công an phường để kiểm tra.

Ngoài ra, đoàn liên ngành đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với khách sạn và nhà hàng các lỗi vi phạm như: kinh doanh karaoke không phép, không ký hợp đồng lao động, sử dụng quá số lượng tiếp viên cho phép trong mỗi phòng, vi phạm quay định về PCCC, để khách vào sử dụng ma túy trong cơ sở.…

Lê Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !