8 ý tưởng lạ để xây dựng không khí lãng mạn với bạn đời

(VTC News) - Cũng giống như pin cần sạc điện để tạo ra nguồn năng lượng mới, sự lãng mạn cũng cần được "nạp" thêm năng lượng để thường xuyên có sức lan tỏa trong gia đình bạn.
 

Hôn nhân càng dài, sự nhàm chán càng có khả năng xuất hiện khi cuộc sống của bạn vốn bận rộn với công việc và lo lắng chuyện học hành của con cái.

Hãy thông thái trong việc xây dựng không khí lãng mạn trong gia đình với người bạn đời bằng những điều đơn giản nhất 

Bạn có cách gì để giữ ấm ngọn lửa tình yêu trong gia đình? Một trong những cách đơn giản nhất là khơi dậy không khí lãng mạn, theo báo cáo của Howtodothings.

Sử dụng dịch vụ người giúp việc
 
Sự hiện diện của những người giúp việc để làm việc nhà hoặc chăm sóc con trẻ là một giải pháp đơn giản để giảm bớt công việc của các bậc phụ huynh. Với sự hiện diện của người chăm sóc trẻ và giúp việc gia đình, bạn có thể tự do thực hiện cuộc hẹn với chính người bạn đời ở bên ngoài hoặc ngay chính trong gia đình của mình.

Xem phim

Hãy nhớ lại những khoảnh khắc bạn từng hẹn hò và xem phim cùng nhau khi còn yêu nhau, vô cùng lãng mạn và thú vị phải không? Để khôi phục lại sự lãng mạn và những tình cảm ấm áp tại thời điểm đó, hãy dành thời gian đẹp nhất trong ngày cho người bạn đời để đến rạp chiếu phim. Hãy sắp xếp lịch đi xem cùng nhau mà không mang theo con trẻ. Nếu bạn không có đủ thời gian, bạn có thể thực hiện hoạt động này ở nhà. Hai bạn chỉ cần bên nhau trên một chiếc ghế sofa dài và cùng xem phim.

Ăn trưa với nhau
 
Hãy tìm cơ hội để lên kế hoạch ăn trưa với nhau bên lề của các hoạt động ở cơ quan của cả hai người. Phương pháp này được tin rằng có tác dụng mạnh mẽ gắn bó hai người bạn đời giữa bề bộn công việc hằng ngày.

Nghỉ ngơi
 
Bạn có thể nhờ bố mẹ hoặc anh chị em ruột kiểm tra việc chăm sóc con của người giúp việc. Hãy nắm lấy cơ hội rảnh rang hiếm có, chọn cho mình một khách sạn và nghỉ ngơi vài ngày bên nhau. Thưởng thức không gian cho riêng mình và những tiện nghi mà khách sạn và khu nghỉ dưỡng đem lại, tự do thể hiện nỗi nhớ nhung đối với người bạn đời…

Đi spa
 
Nếu lâu nay, bạn chỉ đi massage một mình vì ngại phiền đến người bạn đời của bạn khi phải bận rộn sắp xếp lịch cùng nhau, giờ đây tại sao bạn không cùng đi massage cùng anh ấy/ cô ấy? Màn massage này sẽ không chỉ giúp bạn thư giãn, mà còn giúp bạn và người ấy trở nên gần gũi, hòa thuận hơn giữa sự bận rộn vốn đã trở thành một thủ phạm xói mòn đời sống vợ chồng trong cuộc sống hiện đại.

Tập thể dục cùng nhau
 
Dành thời gian để luyện tập thể dục thể thao và thưởng thức thành quả luyện tập của bạn cùng người bạn đời. Chương trình này không chỉ cho bạn sức khỏe, mà còn giúp hai bạn trở nên thân mật hơn.

Hãy tận dụng cơ hội luyện tập thể dục thể thao để ở bên nhau, khiến tình cảm hai bạn càng thêm gắn kết

Ăn tối
 
Không cần phải chờ đợi một chương trình đặc biệt, chẳng hạn như sinh nhật hay lễ kỷ niệm ngày cưới... Hãy sắp xếp lịch ăn tối với vợ hoặc chồng của bạn 1 lần mỗi tuần. Nếu quá bận rộn, bạn có thể đến nhà hàng ngay sau khi ra khỏi cơ quan và có thể thực hiện một safari ẩm thực với người bạn đời.

Nghỉ việc để chăm sóc
 
Khi đối tác của bạn cảm thấy không khỏe, hãy dành thời gian để chăm sóc cho cô ấy/ anh ấy. Xin nghỉ phép một vài ngày để giảm căng thẳng với anh ấy/ cô ấy cho đến khi nửa yêu thương của bạn hồi phục sức khỏe hoàn toàn. Người bạn đời của bạn sẽ cảm thấy hài lòng với phương án đó của bạn bởi vì bạn đã dành một thời gian đặc biệt để chăm sóc anh ấy/ cô ấy.

Damai (Theo Vivanews)

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU