8 tháng tuổi, con gái Quốc Nghiệp đứng vững, thích thú đùa nghịch trên tay ba

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 12/08/2019 15:25:00 +07:00

Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ trước khoảnh khắc bé Tâm An đứng trên tay ba Quốc Nghiệp.

Vợ chồng “hoàng tử xiếc”Quốc Nghiệp – Ngọc Mai vừa gây thích thú khi hé lộ bộ ảnh gia đình hạnh phúc của mình. Thường gọi vui tổ ấm của mình là “gia đình dính một cục”, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ vì loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên 2 thiên thần nhỏ Hùng Tâm – Tâm An.

Đặc biệt, khoảnh khắc bé Tâm An mới 8 tháng tuổi nhưng đã đứng vững trên tay ba Quốc Nghiệp gây bất ngờ. Trước đây, Quốc Nghiệp từng chia sẻ đoạn clip con gái cưng làm xiếc với anh khi bé chỉ mới 6 tháng tuổi.

Ngoài ra, vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai còn chia sẻ về mùa thứ 2 series Cách của anh – Cách của em. Đây là một dự án của 2 vợ chồng trên YouTube, với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân đến các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc con cái, đồng thời lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai.

quocnghiepngocmai (1)

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

Trong mùa đầu, vợ chồng nghệ sĩ Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đã tập trung vào cách dạy và chăm sóc cho trẻ dưới 1 tuổi với nhân vật chính là “Mì Mí” Tâm An. Cũng vì có những cách dạy con thú vị và hợp lý, hiện đại nên mùa 1 kết thúc chưa bao lâu, vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai đã được yêu cầu làm ngay mùa 2.

Với mùa 2, Cách của anh – Cách của em tập trung cách nuôi dạy và chăm sóc cho bé độ tuổi lên 3 với nhân vật là bé Hùng Tâm – độ tuổi rất quan trọng trong sự phát triển của trẻ.

"Khủng hoảng tuổi lên 3" là cụm từ rất đỗi quen thuộc của những gia đình có trẻ nhỏ nên Quốc Nghiệp – Ngọc Mai muốn chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình để hỗ trợ cho các gia đình có con nhỏ giống mình.

quocnghiepngocmai (9) 7

Trộm vía con gái của Quốc Nghiệp - Ngọc Mai rất đáng yêu.

quocnghiepngocmai (10) 8

Ban đầu, bé Hùng Tâm chưa quen với việc có em gái nhưng dần dần, được ba mẹ giải thích bằng những cách hợp lý, bé yêu thương em gái nhiều hơn.

quocnghiepngocmai (4)

 

quocnghiepngocmai (5) 3

 

quocnghiepngocmai (6) 3

 

quocnghiepngocmai (8) 6

Không chỉ là một nghệ sĩ xiếc nổi tiếng, Quốc Nghiệp còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc của mình.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn