• Zalo

8 lí do tại sao bạn phải yêu người ấy chứ không phải ai khác

Góc của nàng Thứ Tư, 30/12/2015 04:31:00 +07:00

Cô gái của bạn thích giúp đỡ, chăm sóc những người xung quanh chứng tỏ cô ấy là người tốt và lương thiện.

Cô gái của bạn thích giúp đỡ, chăm sóc những người xung quanh chứng tỏ cô ấy là người tốt và lương thiện. Một cô gái có phẩm chất này thì chắc chắn cô ấy sẽ là một người vợ, người mẹ tốt đấy. 

Yêu một người chưa bao giờ là điều dễ dàng và để gắn bó với nhau thì lại càng khó hơn hết thảy. Có những khuyết điểm khiến các cặp đôi yêu nhau thường xảy ra tranh cãi nhưng bên cạnh đó, những ưu điểm đáng yêu cũng giúp các cặp đôi gắn kết và yêu nhau nhiều hơn. 

Dưới đây là 8 lí do để bạn xác định rõ vì sao người mình yêu lại là cô ấy / anh ấy mà không phải bất kì người nào khác: 
 

1. Cô ấy dễ hòa nhập

Cô ấy chưa bao giờ phân biệt đối xử với bất kì ai có địa vị xã hội hay thu nhập, trình độ học vấn thấp hơn cô ấy. Một người luôn hòa đồng và có thể giao tiếp được với tất cả mọi người ở đủ các tầng lớp xã hội khác nhau. Cô ấy thích làm từ thiện, dạy học cho trẻ em nghèo, tham gia các chương trình thiện nguyện và mang tình yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Cô ấy hệt như một thiên sứ mà bạn may mắn có được.

2. Nụ cười của nàng khiến bạn thấy yêu đời hơn

Dù mệt mỏi đến mấy thì chỉ cần nhìn thấy nụ cười cùng lúm đồng tiền của nàng cũng khiến bạn thấy cuộc đời này tươi đẹp biết bao. 

3. Anh ấy là người để bạn có thể nương tựa

Khi bạn đau buồn hay gặp trở ngại, khi bạn thất vọng về một người nào đó hay một điều gì đó thì anh ấy cũng sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn. Anh ấy sẽ không để tinh thần bạn rơi xuống hố mà luôn đưa tay kéo bạn lên khỏi nơi tăm tối đó. Có thể anh ấy sẽ không biết nói những lời hoa mĩ hay nịnh nọt để làm bạn cười, nhưng anh ấy nhất định sẽ luôn ở cạnh và lau nước mắt cho bạn, ôm bạn vào lòng và xoa lưng để bạn ngủ ngon hơn. Một chàng trai như thế ai nỡ để mất phải không?

4. Người phụ nữ tuyệt vời trên giường

Vâng, ai cũng biết “chuyện ấy” đóng vai trò rất lớn trong việc duy trì một mối quan hệ yêu đương. Có vô số trường hợp những cặp đôi phải đường ai nấy đi do không tìm được cảm giác thăng hoa bên nhau. Do đó, một người phụ nữ có thể khiến bạn hòa hợp trong “chuyện ấy” sẽ là người mà bạn luôn luôn muốn có trong cuộc đời này. 
 

5. Cô ấy là người luôn muốn giúp đỡ cũng như chăm sóc cho người khác

Nhiều ý kiến cho rằng một người cứ thích đi lo chuyện thiên hạ, làm những chuyện “bao đồng” là cực kì vô bổ, rảnh rỗi. Và cái việc “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng” đó chẳng mang lại lợi lộc gì cho bản thân cả. Thế nhưng, không phải ai đi giúp đỡ người khác cũng đòi hỏi quyền lợi đâu nhé. Giúp người không mong sẽ được trả ơn, nhưng khi bạn gặp khó khăn thì những người mang ơn bạn nhất định sẽ không bao giờ làm lơ với bạn. Cô gái của bạn thích giúp đỡ, chăm sóc những người xung quanh cô ấy chứng tỏ cô ấy là người tốt và lương thiện, một cô gái có phẩm chất này thì chắc chắn cô ấy sẽ là một người vợ, người mẹ tốt đấy. 

6. Là người có thể khiến bạn cười

Một người đàn ông đầy hài hước, biết cách kể chuyện và luôn tận dụng thế mạnh này của mình để khiến bạn cười vui vẻ, giải tỏa hết những gì không vui trong lòng. Không phải ai cũng may mắn có được "cây hài" này ở bên cạnh đâu nhé! 
 

7. Anh ấy luôn là người truyền cảm hứng cho bạn

Những khi gặp khó khăn trong cuộc sống hay bất mãn về công việc thì anh ấy luôn là người “cố vấn” tuyệt vời nhất cho bạn. Anh ấy sẽ giúp bạn phân tích mọi tình huống để bạn biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu, những gì cần phát huy tối đa hay những gì cần phải hạn chế để giải quyết những rắc rối mà bạn đang mắc phải. Có anh ấy ở bên cạnh, bạn sẽ học hỏi được nhiều điều và ngày càng phát triển tốt hơn.

8. Bởi vì cô ấy là người duy nhất hiểu được bạn

Chỉ cần nhìn sắc mặt và thái độ của bạn thôi là cũng đủ để cô ấy hiểu tâm trạng bạn đang như thế nào. Những lúc bạn khó chịu, tức giận vì một việc nào đó, thật lòng cô ấy cũng chẳng thích tí nào nhưng vẫn luôn thấu hiểu và chấp nhận những tính cách đó như một phần trong con người bạn.

Còn bạn, những đức tính nào ở đối phương khiến bạn rung động và yêu họ nhiều đến vậy?

Lucy Ruan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin