8 kiều nữ Hàn bị nghi ngờ dính tới đường dây bán dâm

(VTC News) – Lee Da Hae, Shin Ji và Jo Hye Ryun,  Kim Sa Rang ... là những  kiều nữ đầu tiên bị nghi ngờ dính líu tới đường dây bán dâm.

Không lâu sau khi Văn phòng Công tố Suwon tiết lộ thông tin về đường dây gái gọi liên quan tới hơn 30 nghệ sỹ Hàn, mặc dù danh tính của những nhân vật này vẫn chưa được tiết lộ, song rất nhiều tin đồn đã được lan truyền gây chú ý.

Trên một số tờ báo Hàn mới đây lộ ra 8 cái tên được cho là có liên quan tới đường dây 30 gái gọi, khiến nhiều người bất ngờ đó là: Solbi, Hwang Soo Jung, Kim Sa Rang, Jang Mi In, Sung Hyun Ah, Lee Da Hae, Shin Ji của nhóm Koyotae và nữ MC, kiêm diễn viên hài Jo Hye Ryeon, cô bị nghi ngờ là người dẫn mối đại gia cho các kiều nữ.

Trước tin đồn liên quan tới mình, cả 7 nghệ sỹ đều lập tức lên tiếng thanh minh. Ngày 16/12, nữ MC Jo Hyeu Ryun đã yêu cầu cảnh sát vào cuộc để điều tra ra kẻ đã tung tin đồn nhảm, làm ảnh hưởng tới danh dự và hình ảnh của cô.
Nghệ sỹ hài Jo Hyeu Ryun.

Nghệ sỹ hài Jo Hyeu Ryun.

Jo Hye Ryun hy vọng có thể ngăn chặn những tin đồn vô căn cứ này, cũng như có thể trừng trị những kẻ tung tin đồn nhảm để làm gương. Đại diện của nữ diễn viên cũng khẳng định họ sẽ tiếp tục hợp tác với phía cảnh sát để tìm ra kẻ tung tin đồn.

Cũng giống như Jo Hye Ryun, công ty quản lý của nữ ca sỹ Shin Ji và nữ diễn viên Lee Da Hae cũng đã nhờ đến cơ quan điều tra để tìm ra kẻ đưa tin thất thiệt.
Nữ ca sỹ của nhóm Kyote - Shin Ji.

Nữ ca sỹ của nhóm Kyote - Shin Ji.

Phía đại diện của nữ ca sỹ Shin Ji, công ty ITM cho biết : ‘Dù Shin Ji là nghệ sỹ hay một người phụ nữ bình thường thì tin đồn này cũng ảnh hưởng rất nhiều tới danh dự của cô ấy. Gia đình của Shin Ji đã rất hoang mang khi nghe tin đồn này’.

Còn theo tờ Theo tờ Allkpop, đại diện của nữ diễn viên Lee Da Hae cũng không giấu nỗi bức xúc: ‘Tin đồn đã làm ảnh hưởng không ít tới hình ảnh của Lee Da hae và công việc hiện tại của cô ấy.

Mặc dù chúng tôi đã nhờ tới cảnh sát để giải quyết triệt để thông tin không có thật này, tuy nhiên, chúng vẫn được lan truyền rất nhanh’.
Nữ diễn viên Lee Da Hae.

Nữ diễn viên Lee Da Hae.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Lee Da Hae dính vào những tin đồn không hay. Trước đó Lee Da Hea cùng với Kim Tae Hee cũng bị tin tặc lợi dụng hình ảnh để đưa vào web sex.

Nữ diễn viên Kim Sa Rang cũng không giấu nổi bức xúc khi chia sẻ trên trang me2day : ‘Gia đình tôi rất hoang mang khi nghe tin đồn này.

Tôi sẽ làm mọi thứ để ngăn chặn nhưng thông tin không có thật này lại. Hiện tại tôi đang phối hợp cùng cảnh sát để giải quyết vụ này, hy vọng sớm có thể tìm ra và trừng trị kẻ tung tin đồn nhảm.'


Trước những tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng tới danh dự của các nghệ sỹ, một nhân viên điều tra thuộc Văn phòng Công tố Suwon đã lên tiếng yêu cầu các cư dân mạng hãy dừng việc phát tán và đồn đoán về sự việc, bởi điều này sẽ gây tổn thương tâm lý nặng nề cho các nghệ sỹ và những người thân trong khi mọi chuyện chưa rõ ràng.

Hà Trần
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN