• Zalo

8 khách sạn, resort Việt Nam được Tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới vinh danh

Đời sốngThứ Hai, 30/10/2017 13:00:00 +07:00

Quả là một vinh dự khi Việt Nam sở hữu nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng được đánh giá tốt đến vậy.

Mới đây, cuộc bầu chọn Những khách sạn tốt nhất thế giới - giải thưởng hàng năm do độc giả bình chọn Readers’ Choice Award của tạp chí du lịch nổi tiếng Conde Nast Traveler. - đã có kết quả, và trong số đó, một khách sạn của Việt Nam đã được vinh danh.

Đó chính là Khách sạn Reverie Saigon, đứng Top 4 danh sách. Được biết, đây là lần đầu tiên có một khách sạn Việt Nam lọt vào danh sách này. Giải thưởng vừa được công bố tại New York hôm 17/10 vừa qua sau khi thu thập bầu chọn của hơn 300.000 độc giả kể từ ngày 1/4-1/7.


Không gian lộng lẫy của Khách sạn Reverie Saigon

Theo những chia sẻ trên tạp chí, thì họ gọi  Reverie Saigon như một ''cung điện nước Ý đầy sang trọng bậc nhất TPHCM''. Từ khi mở cửa vào năm 2015, nó đã thu hút nhiều lượt khách tới ghé thăm. Reverie Saigon nằm trong tổ hợp Times Square với 286 phòng và 86 căn hộ dịch vụ. Mọi thứ trong khách sạn này đều được trang trí bằng đá hoa cương, đá Carrara và lụa cao cấp nước Ý, trình bày bởi những nhà thiết kế hàng đầu. Khách sạn có 3 nhà hàng là Pháp, Quảng Đông và Italia và quán bar trải dài từ đường Đồng Khởi đến Nguyễn Huệ.

Không chỉ Reverie Saigon, mà Việt Nam còn có 7 khách sạn khác lọt vào top của những cuộc bình chọn du lịch uy tín thế giới. Trong đó, Le Residence Hue Resort & Spa ở Huế đứng thứ 8, Park Hyatt Saigon xếp thứ 18 và Sofitel Legend Metropole ở Hà Nội đứng thứ 21 của danh sách các khách sạn tốt nhất châu Á.

4 khu nghỉ dưỡng khác gồm Banyan Tree Lăng Cô (xếp thứ 6), InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (xếp thứ 8), Angsana Lăng Cô (xếp thứ 11) và Four Seasons The Nam Hai (xếp thứ 37) cũng có mặt trong cuộc bình chọn của tạp chí du lịch Mỹ Conde Nast Traveler.


Le Residence Hue Resort & Spa


Park Hyatt Saigon


Sofitel Legend Metropole Hà Nội 


Banyan Tree Lăng Cô


InterContinental Danang Sun Peninsula Resort


Angsana Lăng Cô


Four Seasons The Nam Hai

BB
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !