8 hình ảnh về đối thủ của Vũ Văn Huyện chấn thương nặng

(VTC News) - Ở phần thi nhảy xa nội dung 10 môn phối hợp của nam, VĐV Hadi Sepehzad của Iran, một trong những đối thủ của VĐV điền kinh Việt Nam, Vũ Văn Huyện ở nội dung này đã gặp phải chấn thương nặng. (Xem chuyên đề Asiad 16 trên VTC News)

» Thể thao Việt Nam gần như hết cơ hội giành HCV Asiad
» Nguyệt Ánh không thể giúp TTVN giải 'cơn khát' HCV
» Điền kinh lấy bạc, TTVN hy vọng vàng


Hadi Sepehzad chấn thương khi thực hiện cú nhảy xa của mình. Anh đã nằm vật ra hố nhảy và ôm đùi với vẻ mặt đầy đau đớn. Hadi Sepehzad sau đó lập tức được các nhân viên y tế đưa ra xe cấp cứu để tới bệnh viện. Với chấn thương gặp phải, Hadi đã không thể tiếp tục thi đấu tại Asiad 16 và phải bỏ cuộc hợp khi mới bắt đầu được môn thi đấu thứ hai của nội dung.

Cũng ở môn này, VĐV Vũ Văn Huyện của Việt Nam đứng ở vị trí thứ 3 với thành tích 7m16. Trước đó ở môn chạy 100m, Vũ Văn Huyện đạt thành tích 10.76, đứng thứ nhất. Ở môn đẩy tạ, Vũ Văn Huyện đứng thứ 9 với thành tích 11m80. Tiếp đến ở môn nhảy cao, Vũ Văn Huyện đạt thành tích 1m97 đứng thứ 4. Cuối ngày thi đấu 25/11 ở môn chạy 400m, Vũ Văn Huyện tiếp tục chứng tỏ ưu thế của môn chạy bằng việc về thứ nhất với thành tích 48.93.

Dưới đây là 8 hình ảnh về VĐV Hadi Sepehzad của Iran gặp chấn thương nặng tại Asiad 16.

 
 
 
 
 
 

Xem ảnh khổ lớn về chấn thương của Hadi Sepehzad 


Hà Thành

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN