8 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn chia tay
  • Zalo

8 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn chia tay

Gia đình Thứ Năm, 17/12/2020 09:34:00 +07:00
(VTC News) -

Nếu người phụ nữ của bạn có những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ mối quan hệ đang đi đến ngõ cụt, nàng đã chán bạn và muốn chia tay.

Dù nàng không nói ra, bạn vẫn có thể nhận ra nàng đã hết yêu, chia tay là chuyện khó tránh khỏi nếu xuất hiện 8 tình huống sau trong mối quan hệ của bạn. 

1. Cô ấy không chú tâm đến thời gian bên bạn

8 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn chia tay  - 1

Cô ấy từng hỏi về từng phút trong ngày của bạn nhưng bây giờ không quan tâm chút nào? Nếu chỉ một hoặc hai lần thì có thể do cô ấy quá bận rộn. Nhưng nếu điều này xảy ra thường xuyên, bạn nên nghĩ đến chuyện xấu hơn.

2. Cô ấy không còn ghen

8 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn chia tay  - 2

Ghen là biểu hiện của tình yêu. Trước đây cô ấy từng rất khó chịu, luôn nắm rõ các mối quan hệ với người khác giới của bạn nhưng bây giờ họ lại rất thờ ơ, không khó chịu  khi cô gái lạ vẫy chào bạn.

3. Cô ấy không nhắn tin hay gọi điện thường xuyên

8 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn chia tay  - 3

Không phải nàng bận đến nỗi không thể trả lời tin nhắn của bạn mà vì không còn muốn tỏ ra vội vàng cho việc đó. Nàng sẽ không trả lời bạn ngay cả khi có đủ thời gian. Điều này càng dễ nhận ra hơn khi các tin nhắn cũng trở nên trống rỗng và kém tình cảm hơn.

4. Cô ấy hết hứng thú với sở thích chung 

8 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn chia tay  - 4

Bạn gái của bạn đột nhiên từ chối dành thời gian rảnh cho bạn? Nếu thế, bạn nên suy nghĩ về những lý do có thể khiến cô ấy không hứng thú. Bởi vì cô ấy từng rất thích làm những việc này cùng bạn!

5. Dự định tương lai của cô ấy không có bạn

8 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn chia tay  - 5

Đây là dấu hiệu đáng báo động nhất. Nàng từng mong muốn dành cả cuộc đời với bạn, những kế hoạch tương lai chắc chắn sẽ bao gồm cả bạn. Nhưng đột nhiên bạn không còn nằm trong danh sách đó, chắc chắn là vấn đề cần được giải thích rõ ràng. 

6. Cô ấy không muốn chia sẻ mọi chuyện với bạn

8 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn chia tay  - 6

Nếu hai người từng nói với nhau về mọi thứ trên đời suốt đêm và bây giờ cô ấy luôn tránh mặt, không còn hào hứng với việc chia sẻ nữa mặc dù bạn vẫn có điều cần nói, hãy hỏi về lý do của sự thay đổi đó.

7. Cô ấy không cần sự giúp đỡ của bạn

8 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn chia tay  - 7

Cô ấy từng nhờ bạn giúp đỡ và rất vui vì bạn đã quan tâm, nhưng bây giờ cô ấy vẫn thấy ổn nếu không có sự trợ giúp của bạn, thậm chí còn từ chối sự giúp đỡ của bạn. Điều này có thể là do trước đây bạn từng từ chối giúp cô ấy hoặc đơn giản chỉ là cô ấy không muốn gặp bạn.

8. Cô ấy không hứng thú với câu chuyện của bạn

8 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn chia tay  - 8

Bạn từng thấy cô ấy cười lớn trước những câu chuyện cười bạn kể nhưng nay lại thấy mọi câu chuyện trở nên nhạt nhẽo. Đó là dấu hiệu xấu. Sẽ không vấn đề gì nếu cô ấy đang mệt hay không vui. Nhưng nếu điều đó xảy ra thường xuyên và kết hợp với tất cả các tình huống trên, chắc chắn cô ấy đã thực sự chán bạn!

Hạ Vy (Nguồn: Brightside.me)
Bạn có cảm nghĩ gì về "8 dấu hiệu chứng tỏ nàng đang muốn chia tay" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp