8 côn đồ mang hung khí xông vào shop thời trang chém người

Pháp luậtThứ Tư, 10/05/2017 16:37:00 +07:00

Không có mâu thuẫn nhưng 8 đối tượng lạ mặt mang hung khí ngang nhiên ập vào một cửa hàng thời trang ở quận Bình Tân (TP.HCM) đâm chém loạn xạ khiến một người bị thương nặng.

Sự việc xảy ra vào tối 7/5, tại cửa hàng quần áo trên đường Lộ Tẻ, phường Tân Tạo (Quận Bình Tân, TP.HCM). Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Chung (SN 1998, quê Thanh Hoá) và Danh Ngọc Quý (SN 2001, quê Sóc Trăng).

Tại thời điểm sự việc xảy ra, anh Chung và Quý đang dọn hàng bên trong thì bị một nhóm thanh niên khoảng 8 người, đi xe máy cầm theo hung khí ập vào, chém tới tấp.

Video: Nhóm 8 đối tượng xông vào cửa hàng quần áo chém người

Nạn nhân Quý kể lại: "Thấy nhóm thanh niên xông vào, em hoảng loạn bỏ chạy vào trong thì bị một đối tượng cầm dao chém hai nhát. May mà nhát đầu tiên vào đầu bị chém bằng phần sóng của con dao nên không bị thương tích nặng”.

Trả lời VTC News, anh Dương Doãn Tuấn (SN 1992, quê Nam Định), chủ cửa hàng quần áo cho hay: "Lúc đó, cửa hàng tôi có 4 nhân viên đang dọn quần áo để nghỉ, bất ngờ có 8 người xông vào chém tới tấp". 

Anh Tuấn còn chia sẻ, kể từ khi kinh doanh đến nay, chưa từng xảy ra mâu thuẫn hay gây gổ với ai.

Còn anh Chung bị 3 đối tượng cầm dao chém vào đầu, tay gục tại chỗ phải đi cấp cứu. "Chung bị chém 1 nhát vào đầu gần tới não, tay phải bị chém nhiều nhát, đứt gân, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện 115", anh Tuấn cho biết thêm.

Hinh anh

 Nhóm côn đồ xông vào cửa hàng quần áo chém anh Chung gục tại chỗ.

Cũng theo anh Tuấn, sáng 10/5, có 1 nhóm phụ nữ đã đến bệnh viện xin được bồi thường thiệt hại, việc xông vào cửa hàng là nhầm lẫn. Tuy nhiên, anh Tuấn không đồng ý và yêu cầu để vụ việc cho công an tiếp tục điều tra.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an phường Tân Tạo A và quận Bình Tân đã ngay lập tức có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng.

Hiện, cơ quan chức năng đã bắt được 3 đối tượng trong nhóm thanh niên gây án, tuy nhiên đối tượng chém trực tiếp vào đầu anh Chung vẫn chưa bị bắt.

Vụ việc vẫn đang được cơ quanh chức năng điều tra, làm rõ.

Nhật Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !