• Zalo

73 học viên cai nghiện Tiền Giang bỏ trốn được đưa trở lại trại

Thời sự Thứ Năm, 21/11/2019 10:28:00 +07:00

Đến sáng 21/11, 73 trong số 119 học viên bỏ trốn được lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang đưa trở lại cơ sở cai nghiện ma túy.

46 học viên còn lại đang được lực lượng chức năng truy tìm và tiếp tục vận động, đưa quay trở lại cơ sở cai nghiện đóng tại xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành. 

van-dong-73-hoc-vien-01

 Đến sáng 21/11, có 73 học viên được đưa trở lại cơ sở cai nghiện.

Công an địa phương cũng tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm về việc một số học viên lấy xe máy của người dân sau khi bỏ trốn. Với những học viên có hành vi vi phạm pháp luật, cơ quan tố tụng sẽ truy cứu trách nhiệm.

Vào khoảng 10h ngày 20/11, trong lúc lao động, hơn 100 học viên vừa la hét vừa kéo ra khỏi cổng cơ sở cai nghiện ma túy (thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tiền Giang). Một số học viên lấy xe máy của dân hai bên đường để bỏ trốn. Những người khác cởi bỏ đồng phục của cơ sở cai nghiện ma túy, tỏa ra xung quanh và chạy bộ lên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

van-dong-73-hoc-vien

  Các học viên cởi bỏ áo đồng phục của cơ sở cai nghiện ma túy rồi bỏ trốn.

Vào tháng 8/2018, cũng tại sơ sở cai nghiện này, khoảng 200 học viên tấn công cán bộ và tràn ra quốc lộ khiến người dân hoảng sợ. Lực lượng chức năng phải mất nhiều ngày mới đưa hết nhóm học viên quay trở lại.

THANH TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "73 học viên cai nghiện Tiền Giang bỏ trốn được đưa trở lại trại" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin