Hà Nội: 700 người được huy động dập tắt cháy rừng cạnh trường bắn Sóc Sơn
  • Zalo

Hà Nội: 700 người được huy động dập tắt cháy rừng cạnh trường bắn Sóc Sơn

Tin nóng Chủ Nhật, 03/01/2021 09:20:00 +07:00
(VTC News) -

Khoảng 700 người được huy động để chữa cháy rừng ở xã Minh Trí (Sóc Sơn, Hà Nội), sau khoảng hơn 6 tiếng đồng hồ, đám cháy được khống chế.

Sáng 3/1, trả lời VTC News, lãnh đạo UBND huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, đến khoảng hơn 22h hôm qua, lực lượng chức năng khống chế được cháy rừng tại xã Minh Trí xảy ra vào khoảng hơn 16h cùng ngày.

"Khu vực xảy ra cháy không lớn, ở đỉnh núi, có khoảng 700 người được huy động để chữa cháy, đến khoảng hơn 22h, đám cháy được khống chế. Hiện thiệt hại chưa xác định được", vị này chia sẻ thêm.

Hà Nội: 700 người được huy động dập tắt cháy rừng cạnh trường bắn Sóc Sơn - 1

Hiện trường khu vực bị cháy. (Ảnh: Báo Tin Tức)

Trước đó, Điểm cao 292 thuộc thôn Lương Đình và Phúc Xuân (khu vực cạnh Trường bắn Sóc Sơn) xảy ra hỏa hoạn. Nơi đây là rừng trồng các loại cây như thông, keo. Hiện trường vụ cháy ở cách xa khu dân cư.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương, bộ đội, dân phòng và nhân dân tham gia dập lửa. Tuy nhiên, do địa hình cao, hiểm trở cộng với gió thổi mạnh nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Mạnh Đoàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hà Nội: 700 người được huy động dập tắt cháy rừng cạnh trường bắn Sóc Sơn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin