Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

700 bản sao bằng tốt nghiệp sai, hiệu trưởng xin lỗi

(VTC News)- Hiệu trưởng  ĐH Khoa học - ĐH Thái Nguyên vừa có văn bản xin lỗi tới các sinh viên khóa 7 và các bậc phụ huynh về những thiếu sót trên Bằng tốt nghiệp và Bản sao bằng tốt nghiệp.

Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học - ĐH Thái Nguyên PGS.TS Nông Quốc Chinh cho biết, do sơ suất nên Bằng tốt nghiệp và Bản sao Bằng tốt nghiệp cấp cho sinh viên trường ĐH Khoa học - ĐH Thái Nguyên khóa 7 vào tháng 7/2013 có một số sai sót như thiếu tem chống giả theo quy định của ĐH Thái Nguyên (Bằng tốt nghiệp), sai lỗi chính tả và không ghi số vào Sổ cấp bằng (Bản sao Bằng tốt nghiệp).

Trường ĐH Khoa học (ĐH Thái Nguyên) chân thành gửi đến các em sinh viên và các bậc phụ huynh lời xin lỗi về những thiếu sót trên.
 Lãnh đạo ĐH Khoa học (ĐH Thái Nguyên) gửi lời xin lỗi tới các sinh viên bị ảnh hưởng

Lãnh đạo ĐH Khoa học (ĐH Thái Nguyên) gửi lời xin lỗi tới các sinh viên bị ảnh hưởng


Lãnh đạo nhà trường đã thông báo tới toàn thể sinh viên khóa 7 đã nhận Bằng và Bản sao Bằng tốt nghiệp. Nhà trường dán bổ sung them chống giả và ghi số vào Sổ cấp bằng đối với Bằng tốt nghiệp còn thiếu tem và số vào Sổ cấp bằng. Cấp lại bản sao Bằng tốt nghiệp (đã chỉnh sửa) sau khi đã thu hồi Bản sao cũ (sai lỗi chính tả).

Hiện tại, nhà trường đã dán bổ sung tem và vào sổ cấp bằng 361 bằng tốt nghiệp thiếu tem, thu hồi và cấp lại 259 bản sao bằng tốt nghiệp sai chính tả.

Nhà trường tiếp tục sửa lỗi sai sót trên, sinh viên có thể gửi và nhận Bản sao trực tiếp tại trường hoặc qua dịch vụ chuyển phát nhanh theo địa chỉ do sinh viên cung cấp.

Bên cạnh đó, nhà trường sẽ hỗ trợ kinh phí đi lại cho sinh viên (ngoài tỉnh Thái Nguyên) đến trường khắc phục những sai sót trong Bằng tốt nghiệp. Sinh viên có thể liên lạc với nhà trường theo số điện thoại của phòng công tác chính trị sinh viên để được cung cấp đầy đủ thông tin.


Phạm Thịnh


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN