7 tỷ tiền thưởng cho giải Golf Tiền Phong Championship 2017
  • Zalo

7 tỷ tiền thưởng cho giải Golf Tiền Phong Championship 2017

Thể thao Thứ Sáu, 01/12/2017 18:47:00 +07:00

Sáng 1/12, BTC giải Golf Tiền Phong Championship 2017 đã tổ chức họp báo tại trụ sở báo Tiền Phong (15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội)

Tại buổi họp báo, ông Lê Xuân Sơn- Tổng Biên tập báo Tiền Phong- Trưởng BTC giải cho biết: "Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày thành lập báo Tiền Phong và cũng nhằm gây quỹ cho hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, báo Tiền Phong có sáng kiến tổ chức giải Golf Tiền Phong Championship 2017 nhằm tuyên truyền, vận động, ủng hộ cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam, đồng thời tạo một sân chơi để những người làm kinh doanh, làm báo, các nhà quản lý, nhưng người yêu thích bộ môn golf tụ họp nhau để giao lưu và gặp gỡ".

son1 3

Tổng biên tập Báo Tiền Phong, ông Lê Xuân Sơn, đặt kỳ vọng vào sự phát triển trong tương lai của giải Golf Tiền Phong Championship.

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 được kỳ vọng sẽ trở thành giải đấu thường niên nhằm thu hút tài chính ổn định cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Là giải đấu phong trào và lần đầu tiên tổ chức nhưng giải hướng đến tính chuyên nghiệp cao.

Mục tiêu lâu dài là tiến tới tổ chức một giải golf chuyên nghiệp uy tín, gắn liền với thương hiệu của báo Tiền Phong, được các tổ chức trong và ngoài nước công nhận.

Tại sự kiện được tổ chức lần thứ nhất, BTC dự kiến sẽ huy động được khoản quyên góp từ 300 - 500 triệu đồng cho hoạt động của Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ và Giải thưởng 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu.

screen_shot_2017_12_01_at_2_31_45_pm_naka

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là đại sứ của giải đấu.

Giải đấu sẽ tổ chức vào ngày 16/12 tại sân golf BRG King’s Island, Đồng Mô, Hà Nội. Tổng giá trị giải thưởng khoảng 7 tỷ đồng. Giải đấu sẽ quy tụ khoảng 140 golfer thi đấu trong một ngày.

Đáng chú ý, cựu tiền đạo tài hoa một thời của đội tuyển quốc gia Việt Nam Nguyễn Hồng Sơn sẽ góp mặt với tư cách Đại sứ của giải, đồng thời cũng là một trong 140 golfer tham gia tranh tài.

"Giải golf Tiền Phong Championship 2017 là một giải đấu phong trào nhưng bất cứ ai tham gia giải đấu đều có mục tiêu của mình. Ngoài giải Nhất, Nhì, ba ở các bảng, tôi hy vọng mình sẽ đạt giải thưởng mà bất cứ người chơi nào cũng mong muốn là đánh một gậy vào hố luôn (Hole in one)", cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ.

hoahau

Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn chụp hình selfie cùng các người đẹp của Hoa hậu Việt Nam.

Luật chính thức của giải đấu được áp dụng tại mọi giải đấu Swing for Young Talents Vietnam 2017 là Luật của R&A và USGA (Luật Golf do Royal Ancient St Andrews Anh quốc và Hiệp hội golf Hoa Kỳ xuất bản) cùng với luật địa phương do Ban tổ chức quy định.

Nhạc Dương
Bạn có cảm nghĩ gì về "7 tỷ tiền thưởng cho giải Golf Tiền Phong Championship 2017" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin